Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất

Bài viết Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất”

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo giúp các công ty, chủ cửa hàng khả năng chủ động trực tiếp tạo và tối ưu quảng cáo của mình. Để tạo được quảng cáo trên Zalo Ads, đầu tiên bạn cần tạo tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất.

Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất

I. Zalo Ads là gì? Có những loại hình quảng cáo nào trên Zalo Ads?

1. Zalo Ads là gì? Có những loại hình quảng cáo nào trên Zalo Ads?

Zalo Ads là nền tảng (platform) hỗ trợ nhà quảng cáo chủ động tạo quảng cáo và tối ưu quảng cáo của mình trên hệ thống của Zalo Network gồm:

 • Ứng dụng Zalo (quảng cáo trên Nhật ký người dùng và các bài viết trong Media Box).
 • Zing Mp3 – ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam.
 • Báo mới và Zing News.
Bài Viết Đọc Nhiều  https://www.thegioididong.com/hoi-dap/usb-32-la-gi-co-nhung-gi-dac-biet-1261132

Các loại hình quảng cáo đang hỗ trợ trên hệ thống Zalo Ads gồm:

 • Quảng cáo Zalo Official Account: Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của công ty, cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Quảng cáo hỗ trợ tăng lượt lưu tâm cho tài khoản Official Account.
 • Quảng cáo Website: Quảng cáo hỗ trợnhà quảng cáo giới thiệu website của công ty, cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập cho website của nhà quảng cáo.
 • Quảng cáo danh mục: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu danh mục xuất hiện trong cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán danh mục của cửa hàng trong tài khoản Official Account (loại tài khoản Cửa hàng).
 • Quảng cáo Bài viết: Quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.
 • Quảng cáo Video: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu danh mục, dịch vụ đến người dùng Zalo bằng cách thức trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập cho website của nhà quảng cáo.
 • Quảng cáo Album – Bài hát – Video: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

2. Lợi thế khi quảng bá danh mục, công ty bằng Zalo Ads

 • Tối ưu hóa chi phí: Zalo là một thị trường hoàn toàn mới, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh tại đây còn rất thấp so với Facebook, vì thế thay vì đổ chi phí vào một thị trường đã quá cạnh tranh thì bạn nên đầu tư vào Zalo để giảm thiểu chi phí tối đa. 
 • Lượng khách hàng tiềm năng với đa dạng độ tuổi: Zalo hiện đang có hơn 100 triệu người dùng, phân bố từ người lớn đến các bạn trẻ. Cùng với đó là mong muốn mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, bạn sẽ không lo không có người để bán nha.
 • Tỷ lệ tiếp cận người dùng cao: các bài post mới của cửa hàng bạn trên Zalo sẽ được thông báo liên tục tới người lưu tâm. vì thế, khách hàng luôn khả năng tiếp cận đến danh mục của bạn mỗi ngày.
 • Khả năng kết nối với khách hàng cao bằng các chiến dịch Marketing thông qua số điện thoại của khách hàng giúp các công ty, cửa hàng chăm sóc khách hàng và đưa các chương trình khuyến mại, chạy “remarketing” đơn giản hơn.
Bài Viết Đọc Nhiều  https://Happymobile.vn/115-la-gi/

II. Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads

1. Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập vào trang Zalo Ads > Chọn Đăng nhập để tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.
 • Sau khi đăng nhập, hệ thống bắt buộc bạn xác nhận thông tin > Chọn Khách hàng cá nhân hoặc chọn Tổ chức/công ty.
 • Điền thông tin theo mẫu.
 • Đọc thông tin hợp đồng và tick chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên“.
 • Chọn Xác nhận thông tin > Chọn OK trong bảng thông báo cập nhập hợp đồng thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Zalo Ads > Chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Trên máy tính bạn chọn Bắt đầu với Zalo Ads.

Đăng nhập Zalo Ads

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hệ thống bắt buộc bạn xác nhận thông tin > Chọn Khách hàng cá nhân hoặc chọn Tổ chức/công ty.

Chọn Khách hàng cá nhân nếu bạn là khách hàng cá nhân hoặc chọn Tổ chức/doanh nghiệp nếu bạn là Tổ chức/doanh nghiệp.

Bước 3: Điền thông tin theo mẫu:

Nếu là nhà quảng cáo khách hàng cá nhân, bạn cần điền đầy đủ những thông tin gồm Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề vàchọn thông tin bạn biết đến Zalo từ đâu.

Nếu là nhà quảng cáo cá nhân, bạn cần điền đầy đủ những thông tin gồm Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề và chọn thông tin bạn biết đến Zalo Ads từ đâu?

Nếu là nhà quảng cáo Tổ chức/công ty, bạn cần điền đầy đủ những thông tin gồm Họ tên, Tên đơn vị, email, người đại diện, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề và chọn thông tin bạn biết đến Zalo từ đâu.

Bài Viết Đọc Nhiều  Kbc Là Gì - Bài Hát Viết Từ Kbc Và Những Góc Nhìn

Nếu là nhà quảng cáo Tổ chức/doanh nghiệp, bạn cần điền đầy đủ những thông tin gồm Họ tên, Tên đơn vị, email, người đại diện, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề và chọn thông tin bạn biết đến Zalo từ đâu.

Bước 4: Đọc thông tin hợp đồng và tick chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên“.

Đọc thông tin hợp đồng và tick chọn vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên" trong mục Thông tin hợp đồng.

Bước 5: Chọn Xác nhận thông tin.

Chọn Xác nhận thông tin.

Bước 6: Chọn OK trong bảng thông báo cập nhập hợp đồng thành công.

Chọn OK trong bảng thông báo cập nhập hợp đồng thành công.

Như vậy, bạn đã thành công tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads rồi. Hãy bắt đầu tạo quảng cáo ngay nha.

Như vậy, bạn đã thành công tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads rồi. Hãy tạo quảng cáo ngay nhé.

Như vậy, với các bước đơn giản như trên bạn khả năng biết được Zalo Ads là gì và cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết, nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha! Chúc bạn thành công.

Các câu hỏi về Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất

Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Zalo #Ads #là #gì #Cách #tạo #tài #khoản #quảng #cáo #Zalo #Ads #chi #tiết #nhất

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Zalo Ads là gì? Cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads chi tiết nhất từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment