yếu tố tiếng anh là gì

Bài viết yếu tố tiếng anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu yếu tố tiếng anh là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “yếu tố tiếng anh là gì”

các nhân tố ; các yếu tố vừa kể ; các yếu tố ; các yếu tố tác động ; các ; khác nhau ; tác nhân ; nhiều yếu tố ; nhân tố tác ; nhân tố ; những nhân tố ; những vấn đề ; những yếu tố ; thừa ; tố ; yếu tố gây ra nên ; yếu tố gây ra ; yếu tố ; yếu tố tác động ;
các nhân tố ; các yếu tố vừa kể ; các yếu tố ; các yếu tố tác động ; khác nhau ; liê ; liê ̣ ; nhiều yếu tố ; nhân tố tác ; nhân tố ; những nhân tố ; những vấn đề ; những yếu tố ; thừa ; tố ; yếu tố gây ra nên ; yếu tố gây ra ; yếu tố ; yếu tố tác động ;
– (Econ) Tiến bộ kỹ thuật gia tăng tác động của yếu tố.+ Tiến bộ kỹ thuật kéo theo việc gia tăng mức sản lượng khi VỐN và LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG KHÔNG ĐỔI.

Bạn đang xem: Yếu tố tiếng anh là gì

– (Econ) Nguồn lực sẵn có; Nguồn tài nguyên sẵn có; Sự sở hữu các yếu tố sản xuất; tính sẵn có, lượng các yếu tố sản xuất.+ Mức độ sẵn có các yếu tố sản xuất trong một vùng hay một nước thường là đất đai, lao động, vốn và kỹ thuật.
– (Econ) mức lương từ yếu tố sản xuất.+ mức lương trực tiếp có được nhừo sản xuất hàng hoá và dịch vụ hiện nay.
– (Econ) Bao thanh toán; mua nợ; Giải thoát nợ.+ Phương pháp giải thoát số nợ thương mại thông qua đó một công ty khả năng bán được số nợ này cho một thể chế tài chính.

Bài Viết Đọc Nhiều  Assume là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Servo Là Gì – động Cơ

– (Econ) Sự cân bằng yếu tố sản xuất – giá cả.+ Một định đề nảy sinh từ CÁCH TIẾP CẬN HECKSCHER – OHLIN VỀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ cho rằng với một vài giả thiết Giảm, THƯƠNG MẠI TỰ DO là sự thay thế hoàn hảo cho việc di chuyển yếu tố sản xuất và sẽ có công dụng san bằng mức thanh toán cho bất kỳ một yếu tố sản xuất nào trên phạm vi toàn thế giới, chẳng hạn như mức tiền công của tất cả các nước phải bằng nhau.
– (Econ) Giới hạn yếu tố sản xuất – giá cả.+ ngôn từ này do PAUL SAMUELSON đưa ra, chỉ mối quan hệ tình dục tỷ lệ nghịch giữa mức tiền công và lợi nhuận trong lý thuyết tăng trưởng.

Xem thêm: Take Off Là Gì

– (Econ) Sự đảo ngược các yếu tố sản xuất.+ Một trong các giả thiết củaCÁCH TIẾP CẬN HECKSCHER – OHLIN VỀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ là các hàm sản xuất hàng hoá khác nhau ở tỷ số, cường độ dùng các yếu tố sản xuất và một hàng hoá dùng.
English Word Index:A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z .

Vietnamese Word Index:A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z .

Đây là việt phiên dịch tiếng anh. Bạn khả năng dùng nó miễn phí. Hãy đánh dấu công ty chúng tôi:Tweet
Vietnamese Translator. English to Viet Dictionary and Translator. Tiếng Anh vào từ điển tiếng việt và phiên dịch. Formely VietDicts.com.© 2015-2021. All rights reserved. Terms & Privacy – Sources

Bài Viết Đọc Nhiều  Sắc Lang Là Gì - Nghĩa Của Từ Sắc Lạnh

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về yếu tố tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê yếu tố tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về yếu tố tiếng anh là gì

yếu tố tiếng anh là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #yếu #tố #tiếng #anh #là #gì

Tra cứu thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về yếu tố tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment