Xps viewer là gì – Happymobile.vn

Bài viết Xps viewer là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Xps viewer là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Xps viewer là gì – Happymobile.vn”

Khi bạn cài lại phần mèm Windows 7, trước đây là Windows Vista thì bạn đã được Microsoft tặng không về định dạng file XPS (XML Paper Specification), với điều kiện máy tính của bạn được Microsoft Update, hoặc bạn đang cài windows 10, nếu không có và bạn muốn dùng nó thì phải tự tải vềVersion 1.2 .Định dạng file XPS được Microsoft phát triển nhằm đối phó với file PDF (Portable Document Format). Vậy chương trình nào khả năng đọc được định dạng này và ưu điểm của nó là gì, so với các dạng tài liệu hiện nay?

Bạn đang xem: Xps viewer là gì

XPS hỗ trợ mạnh mẽ và đầy đủ nhất việc hiển thị hình ảnh và nét chữ với độ trung thực cao (hight-fidelity). Dù tài liệu được phóng lớn lên với bất kỳ tỷ lệ nào, các thành phần văn bản luôn được hiển thị rõ ràng, sắc nét và chính xác. XPS là một chuẩn tiềm năng cho thế hệ tài liệu điện tử mới mà Micrsoft đưa ra, khả năng thay thế hoàn toàn cho các chuẩn sách điện tử hiện nay, mà hiện nay là Adobe PDF.
Nói chung: XPS Viewer là chương trình hỗ trợ trình bày những file địnhdạng XPS ở độ phân giải cao nhất khả năng. Chương trình tương thích với máy tínhvà cả những thiết bị di động như máy tính bản.
– Người dùng cũng khả năng chuyển đổi file định dạng PDF và các định dạng khác sang file XPS nhưng khi đọc thì chỉ đọc ở định dạng XPS, còn muốn chuyển đổi ngược lại thì phải nhờ các phần mèm chuyển đổi chuyên dụng. Nhờ tính năng này mà có một vài người thích dùng file XPS để xuất bản tài liệu ra bên ngoài (hay còn gọi là đóng gói) mà không sợ thất thoát về nội dung. (Đặc tính này nó cũng giống như file PDF, có điều nó rất nhẹ).

Bài Viết Đọc Nhiều  Biên bản thanh lý hợp đồng tiếng anh là gì

Xem thêm: Uri Là Gì – Url Là Gì tìm hiểu thông tin về Uri, Url, Urn

*

ByNhật Ký Chú Cuộivào lúctháng 5 17, 2018

*

Xem thêm: Jsc Là Gì – Joint Stock Company, Corporation Hay Group

Bài Đăngtháng hai (3)tháng một (19)tháng mười hai (16)tháng mười một (18)tháng mười (14)tháng chín (33)tháng tám (28)tháng bảy (19)tháng sáu (22)tháng năm (14)tháng tư (26)tháng ba (25)tháng hai (14)tháng một (12)tháng mười hai (18)tháng mười một (23)tháng mười (27)tháng chín (25)tháng tám (24)tháng bảy (26)tháng sáu (35)tháng năm (27)tháng tư (18)tháng ba (14)tháng hai (17)tháng một (31)tháng mười hai (32)tháng mười một (44)tháng mười (28)tháng chín (34)tháng tám (34)tháng bảy (27)tháng sáu (24)tháng năm (40)tháng tư (40)tháng ba (31)tháng hai (14)tháng một (18)tháng mười hai (18)tháng mười một (22)tháng mười (28)tháng chín (28)tháng tám (28)tháng bảy (31)tháng sáu (33)tháng năm (29)tháng tư (24)tháng ba (22)tháng hai (28)tháng một (17)tháng mười hai (22)tháng mười một (19)tháng mười (15)tháng chín (25)tháng tám (20)tháng bảy (14)tháng sáu (17)tháng năm (9)tháng tư (13)tháng ba (9)tháng hai (3)tháng một (11)tháng mười hai (4)tháng mười (7)tháng chín (7)tháng tám (7)tháng bảy (8)tháng sáu (3)tháng năm (6)tháng hai (1)tháng một (7)tháng mười hai (9)

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Xps viewer là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xps viewer là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Hậu kỳ là gì - Happymobile.vn

Các Hình Ảnh Về Xps viewer là gì – Happymobile.vn

Xps viewer là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Xps #viewer #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Xps viewer là gì – Happymobile.vn từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment