Windows Ink là gì? – Thegioididong.com

Bài viết Windows Ink là gì? – Thegioididong.com thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Windows Ink là gì? – Thegioididong.com trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Windows Ink là gì? – Thegioididong.com”

Viết, vẽ, tạo ghi chú nhanh chóng, đơn giản trên laptop là tiêu chí của Windows Ink. Vậy thực chất tính năng thú vị này là gì, hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu thông tin về nó nha!

Windows Ink là gì?

Windows Ink là gì?

Windows Ink hay Microsoft Ink, Pen & Windows Ink là một tính năng đặc biệt, cho phép bạn dùng bút kỹ thuật số (bút cảm ứng) và chính ngón tay của bạn để viết, vẽ lên màn hình máy tính.

Chỉnh sửa văn bản, viết ghi chú, đánh dấu trên ảnh chụp màn hình, cắt, chia sẻ,… cùng rất nhiều thao tác khác mà bạn khả năng làm với Windows Ink.

Bài Viết Đọc Nhiều  Heavy cream là gì - Happymobile.vn

Windows Ink là gì?

Bạn khả năng bật Ink Workspace bằng cách click chọn biểu tượng cây bút dưới góc phải màn hình, hoặc tìm kiếm nó trong phần cài đặt.

Windows Ink là gì?

một vài ứng dụng hỗ trợ Windows Ink

Windows Ink Workspace luôn mặc định hỗ trợ 3 ứng dụng gồm Sticky Notes, Sketchpad và Screen Sketch. một vài ứng dụng khác sẽ được hệ điều hành gợi ý, hoặc bạn khả năng cài đặt thêm trong cửa hàng.

Windows Ink là gì?

Sticky Note

Đây là ứng dụng ghi chú được đông đảo người dùng yêu thích, cho phép tạo và lưu trữ nhanh các ghi chú một cách khá đơn giản.

Với Sticky, bạn khả năng tạo ghi chú, rồi dán chúng lên màn hình để tiện theo dõi, hay tạo lời nhắc sự kiện nhờ trợ lý ảo Cortana, cũng như đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Windows Ink là gì?

Sketchpad

Ý tưởng từ những cây bút chì và những tờ giấy trắng, Microsoft giới thiệu Sketchpad với mong muốn các nét vẽ sẽ một cách tự nhiên, mượt mà hơn, đem lại trải nghiệm vẽ “thật” nhất.

Bạn khả năng tì tay, giữ màn hình như một tờ giấy thật và tô vẽ lên nó, một cây thước ảo cũng được hỗ trợ, giúp tăng độ chính xác cho các nét vẽ.

Windows Ink là gì?

Screen Sketch

Screen Sketch cho phép bạn đánh dấu, tạo ghi chú trên một tấm ảnh chụp màn hình.Việc thao tác vẽ, viết trên bức ảnh màn hình này hoàn toàn tương tự như các ứng dụng vẽ thông thường, giúp bạn trình bày ý tưởng, chia sẻ thông tin đến bạn bè kết quả, nhanh chóng hơn.

Bài Viết Đọc Nhiều  M4a Là Gì - M4a Phần Mở Rộng Tập Tin

Windows Ink là gì?

Dưới đây là một vài ứng dụng hỗ trợ Windows Ink:

– Paint 3D

– Affinity Desgner

– Affinity Photo

– Penbook

– Bamboo Paper

Hoặc các bạn khả năng xem đầy đủ bộ ứng dụng Windows Ink Collection tại đây.

Hỏi đáp Thế Giới Di Động

Các câu hỏi về Windows Ink là gì? – Thegioididong.com


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Windows Ink là gì? – Thegioididong.com hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Windows Ink là gì? – Thegioididong.com

Windows Ink là gì? - Thegioididong.com

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Windows #Ink #là #gì #Thegioididongcom

Tham khảo thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Windows Ink là gì? – Thegioididong.com từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment