Vnu là trường gì – Happymobile.vn

Bài viết Vnu là trường gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Vnu là trường gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Vnu là trường gì – Happymobile.vn”

Bạn có biết ĐH Quốc gia Hà Nội là trường đứng đầu các cơ sở giáo dục ĐH Việt Nam theo bảng xếp hạng quốc tế UniRank 2018? Khám phá các trường thành viên đã làm nên thành công này nha!
*
*
*
*

ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị tổ chức đào tạo ĐH, sau ĐH, thống kê và ứng dụng khoa học, công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. cùng lúc ấy trường giữ vai trò nòng cốt và có một vị trí rất quan trọng trong hệ thống giáo dục ĐH ở Việt Nam. ĐHQGHN gồm 7 trường ĐH thành viên: ĐH Công nghệ, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học một cách tự nhiên, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Giáo dục và ĐH Việt Nhật.

Bạn đang xem: Vnu là trường gì

Bạn muốn tìm trường ĐH phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất Việt Nam!

ĐH Công nghệ (UET)

ĐH Công nghệ là một trong số những trường ĐH đầu ngành về lĩnh vực công nghệ trong cả nước. UET là nơi để sinh viên trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn mực, làm chủ được công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0. Sinh viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực sáng tạo trong học tập và thống kê.

Bài Viết Đọc Nhiều  Puzzle game là gì? Phân loại và tại sao lại cuốn hút người chơi

vận hành giảng dạy của trường luôn gắn liền với thống kê khoa học và mong muốn của công ty, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong các lĩnh vực để sẵn sàng làm việc ngay khi có cơ hội.

ĐH Giáo dục (UED)

ĐH Giáo dục được thành lập năm 2009 từ Khoa Sư phạm, đây là sự ra đời của một mô hình đào tạo mới trong lịch sử khoa học giáo dục Việt Nam, hướng tới sự liên thông tuyệt đối trong ĐH đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao.

Trường chủ yếu xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy kiến thức nghiệp vụ sư phạm, giáo dục cho những đối tượng cử nhân khoa học nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bậc học và ngành giáo dục.

ĐH Khoa học một cách tự nhiên (HUS)

Với hơn 100 năm truyền thống xây dựng và phát triển, ĐH Khoa học một cách tự nhiên được biết đến như một trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực khoa học một cách tự nhiên. Trường sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp thông qua 25 chương trình đào tạo ĐH và trên 100 chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ.

Sinh viên không những được học về những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong một lĩnh vực chi tiết mà còn được trang bị năng lực học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Kendo Ui Là Gì – Giới Thiệu Về Giao Diện Người Dùng Kendo

Bài Viết Đọc Nhiều  Adrenergic Là Gì - Giải Thích một vài ngôn từ

ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (USSH)

Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn là một trong số những trường đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao; thống kê, sáng tạo và truyền bá tri thức về Khoa học xã hội và nhân văn. hiện nay trường có 22 ngành đào tạo, thỏa sức để các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

ĐH Kinh tế (UET)

Trường ĐH Kinh tế hiện đang có 8 ngành đào tạo bậc cử nhân, 11 ngành đào tạo bậc thạc sĩ, 5 ngành đào tạo bậc tiến sĩ; trong đó có 1 ngành ĐH bậc ĐH và 2 ngành ĐH bậc thạc sĩ kết nối với nước ngoài.

UET không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo để tạo ra môi trường học tập chất lượng cho sinh viên. không những có vậy, trường đã tiến hành tổ chức kiểm định 2 chương trình đào tạo theo bộ tiêu chí của mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN) và kiểm định 2 ngành ĐH bậc ĐH theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ĐH có việc làm là 96,7%, đây chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại UET.

ĐH Ngoại ngữ (ULIS)

ĐH Ngoại ngữ là một trong số những trường ĐH đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ của cả nước. Đến với ULIS bạn sẽ có cơ hội được học tập và lấy bằng nước ngoài với hơn 20 chuyên ngành. Là sinh viên ĐH Ngoại ngữ, bạn sẽ được trang bị sự tự tin và hành trang rất cần thiết để sẵn sàng bước ra ngoài thế giới, khám phá nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ đa dạng.

Khoảng 95% sinh viên ULIS ra trường đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, 5% còn lại theo học ở bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước. vì thế, học ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay.

Bài Viết Đọc Nhiều  Mean là gì - Happymobile.vn

ĐH Việt Nhật

Trường hợp tác với nhiều đối tác uy tín như ĐH Ibaraki, ĐH Osaka, ĐH Ritsumeikan, ĐH Tokyo, ĐH Tsukuba, ĐH Yokohama, ĐH Waseda… để đem lại chất lượng đào tốt nhất. cùng lúc ấy trường cũng tận dụng nguồn lực tối đa từ các trường thành viên khác của ĐH Quốc gia nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Xem thêm: Nông Nghiệp Là Gì – Tái Cơ Cấu Ngành

Ngoài các trường thành viên, ĐH Quốc gia còn có các khoa trực thuộc gồm Khoa Luật, Khoa Quốc tế, Khoa Y Dược, Khoa Quản trị và buôn bán, Khoa các khoa học liên ngành.

Trên đây là những thông tin về các trường ĐH trực thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn về các trường ĐH để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Vnu là trường gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vnu là trường gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Vnu là trường gì – Happymobile.vn

Vnu là trường gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vnu #là #trường #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Vnu là trường gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment