Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì

Bài viết Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì”

1. Công cụ làm việc nhóm Project

Adobe Media Encoder giúp bạn quản lý triệt để các tài nguyên bên trong và đơn giản chia sẻ nội dung với những người trong cùng nhóm. Khả năng chuyển đổi linh động giữa các định dạng và chuyển đổi giữa Premiere Pro và After Effects liền mạch giúp bạn tăng năng suất làm việc bằng việc cắt giảm thời gian thêm từng tài nguyên vào phần mềm.

Bạn đang xem: Media encoder là gì

*

2. Tạo Proxy đồng loạt cho toàn bộ Project

Tính năng đặc biệt của Adobe Media Encoder chính là tạo bản sao y dữ liệu – Proxy. Với tính năng này thì Adobe Media Encoder tạo một bản sao y độ phân giải thấp hơn của Video gốc để các bạn thao tác chỉnh sửa, thêm hiệu ứng,… Sau khi đã chỉnh sửa xong và xuất thì file Proxy đó sẽ áp lên Video gốc để nó tự động chỉnh sửa trực tiếp trên file Video gốc để đưa ra Video chất lượng cũng như với Video gốc.

*

3. Hỗ trợ xuất file

Adobe Media Encoder được thiết kế đặc biệt để giúp bạn mã hóa và xử lý nội dung của bạn nhanh chóng. Tương tự như với hộp thoại Export Settings, bạn khả năng đơn giản thay đổi ngay cài đặt định dạng, áp dụng tổng giá trị đặt sẵn và chỉ định vị trí của tệp đầu ra. Hơn nữa, bạn khả năng sao chép nội dung của mình bên trong Media Encoder để khả năng nhanh chóng xuất ra nhiều định dạng khác nhau cùng một lúc.

Bài Viết Đọc Nhiều  Uwu là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Spelling And Grammar Check Is Complete, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

*

4. Chỉnh sửa nhanh chóng mà không bị gián đoạn trong lúc xuất file.

Nếu dùng Adobe Media Encoder thì bạn khả năng tiếp tục chỉnh sửa trong Premiere Pro trong khi quy trình xuất file đang diễn ra, hay ngay cả khi một chuỗi đang xử lý bên trong bộ mã hóa. Khi dùng tính năng xuất tiêu chuẩn từ hộp thoại Export Settings , bạn sẽ kết nối hệ thống của mình cho đến khi xuất xong.

Xem thêm: Tackle Là Gì – Tackle Có Nghĩa Là Gì

Phần mềm sẽ tạm thời dừng xuất file lại bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa timeline trong Premiere và rồi bắt đầu lại khi bạn nhấn tạm dừng. Điều này có nghĩa là bạn khả năng vừa chỉnh sửa vừa xuất file mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

*

Chúc các bạn dùng thành công

——————————————————————————————————-

hiện nay, ITPlus Academy có tổ chức các khóa học thiết kế chuyên nghiệp, bạn khả năng tham khảo tại:

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Trade fair là gì - Happymobile.vn

Các Hình Ảnh Về Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì

Ứng Dụng Và Cách Sử Dụng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ứng #Dụng #Và #Cách #Sử #Dụng #Phần #Mềm #Adobe #Media #Encoder #Là #Gì

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Ứng Dụng Và Cách dùng Phần Mềm Adobe Media Encoder Là Gì từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment