Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7

Bài viết Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7”

Vì sự thường nhật của Windows mà các máy tính chạy hệ điều hành này rất hay bị tin tặc tấn công. Trên Windows, bạn có rất nhiều chức năng bảo mật kết quả như tường lửa, phần mềm diệt virus… và đáng chú ý nhất là UAC.

Bạn đang xem: Uac là gì

Vậy UAC là gì? UAC là từ viết tắt của User Account Control, rất nhiều người chắc đã biết đến tính năng này rồi nhưng không để ý. Ví dụ trong máy tính có một phần mềm nào đó đang cố gắng thay đổi ngay hệ thống thì máy tính sẽ xuất hiện một hộp thoại đòi bạn xác nhận UAC. Nếu bạn chọn chấp nhận thì phần mềm này mới chạy được. Nhờ đó giúp máy tính an toàn hơn.

Quan trọng là vậy nhưng thực tế rất nhiều bạn lại không thích tính năng này vì nó cứ hiện ra khi dùng phần mềm, vậy nên bài viết này mình sẽ giúp bạn cách tắt tính năng UAC trên Windows 7, Windows 8.1 và cả Windows 10. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách, bạn thích dùng cách nào cũng được.

Bài Viết Đọc Nhiều  Bộ nhớ đệm Intel Optane là gì? Tại sao nên chọn laptop có Intel Optane

Nội dung

Cách tắt User Account Control trên máy tính Windows

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Control Panel lên. Cái này ta có rất nhiều cách, chẳng hạn như dùng Windows 8.1 hoặc Windows 10 trở lên, bạn khả năng click chuột phải vào Góc trái của Taskbar sau đó chọn Control Panel. Hoặc bấm phím tắt Windows + X sau đó chọn Control Panel cũng được.

Nếu dùng Windows XP, Windows 7 thì mở menu Start lên ta sẽ thấy nó nằm ở bên phải.

Xem thêm: C&b Là Gì – Các Thành Phần Cơ Bản Của Ngôn Ngữ C

*
*
*
*
*
*

Phần mềm mình muốn giới thiệu cho bạn là Winaero Tweaker. Đây là cung cụ rất hay giúp bạn tùy biến rất nhiều thành phần trong máy tính Windows như chỉnh giao diện, thay đổi ngay khởi động hay đăng nhập, thay đổi ngay các thiết lập mạng Network. Thậm chí là thay đổi ngay tài khoản người dùng.

Bạn khả năng tải phần mềm tại đây. Sau đó cài đặt như bình thường, bước này chắc không cần hướng dẫn nữa. Trong giao diện phần mềm bạn chọn Disable UAC, tiếp đó click vào ô Disable UAC là xong.

Bài Viết Đọc Nhiều  Fpi là gì - Happymobile.vn

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết giúp bạn khả năng tắt UAC trên Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đơn giản. Bạn khả năng tắt thủ công theo bình thường hoặc nhanh hơn ta dùng phần mềm Winaero Tweaker. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong quy trình dùng máy tính.

Xem thêm: Idm Không Tự động Bắt Link Trong Google Chrome, Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

Còn thắc mắc nào đó liên quan đến bài viết hoặc về máy tính thì hãy để lại lời bình luận phía dưới, mình sẽ trả lời cho bạn sớm nhất khả năng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7

Uac Là Gì - Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Uac #Là #Gì #Cách #Bật #Tắt #Uac #Trên #Windows

Xem thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Uac Là Gì – Cách Bật / Tắt Uac Trên Windows 10, 8, 7 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Viết Đọc Nhiều  Tuyệt Chiêu Sửa Lỗi Full Disk 100% Trên Win 10 Hoàn Toàn

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment