Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

Bài viết Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn thuộc chủ đề về công nghệ internet đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn”

Lỗi “Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn” là một lỗi khá thường gặp, tác nhân khả năng do trang web bạn truy cập bị lỗi chứng chỉ bảo mật SSL hoặc do thiết lập trên máy tính của bạn không đảm bảo bắt buộc bảo mật. Dưới đây là những cách khắc phục lỗi trên thường nhật nhất.

Cách sửa lỗi Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

1. Cập nhật trình duyệt

Cập nhật trình duyệt

Trong một vài trường hợp, phiên bản trình duyệt cũ chính là tác nhân gây ra ra lỗi ”Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn” trên máy tính vì chúng mất một vài quyền quan trọng. Để giải quyết vấn đề này, các bạn chỉ cần cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất hoặc cài đặt lại.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome

2. Tắt phần mềm diệt Virus

Tắt phần mềm diệt Virus

Các phần mềm diệt Virus hiện nay đều có tiện ích mở rộng trên trình duyệt để bảo vệ quy trình lướt web của người dùng, đôi khi các tiện ích đó tự động chặn các trang web do chúng nghi ngờ. Trong trường hợp này các bạn cần phải vô hiệu hóa phần mềm diệt Virus trên máy tính và gỡ tiện ích diệt Virus trên trình duyệt web.

3. Chỉnh ngày tháng máy tính

Nếu như ngày tháng trên máy tính của các bạn không đúng thì các bạn sẽ không truy cập được Internet vì vấn đề bảo mật và đây là lỗi thường gặp trên máy tính do pin CMOS bị hết giữa chừng. Giải pháp tạm thời là chỉnh ngày tháng thủ công trên máy tính và giải pháp dài lâu là thay pin CMOS để lưu trữ ngày tháng chuẩn xác.

Bước 1: Các bạn tiến hành Click chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Adjust date/time.

Click chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Adjust datetime

Bước 2: Sau đó, các bạn tìm đến mục Set the date and time manually và chọn mục Change.

Tìm đến mục Set the date and time manually và chọn mục Change

Bước 3: Cuối cùng, các bạn tiến hành thiết lập thời gian và chọn Change để hoàn tất.

Thiết lập thời gian và chọn Change để hoàn tất

4. Thêm trang Web vào nhóm tin cậy của mạng Internet

Nếu như những cách trên không giúp các bạn truy cập được trang web báo lỗi “Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn” thì có lẽ các bạn cần bổ sung trang Web đó vào danh sách tin cậy của mạng Windows.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách tải tất cả ảnh trên trang web bằng Firefox

Bước 1: Các bạn tiến hành nhấn tổ hợp Windows + R để mở cửa sổ RUN trên máy tính, sau đó các bạn nhập lệnh “inetcpl.cpl” và nhấn OK để mở.

Nhập lệnh “inetcpl.cpl” và nhấn OK để mở

Bước 2: Khi cửa sổ Internet Properties xuất hiện, các bạn chọn mục Security (1), tiếp tục chọn Trusted Sites (2) và chọn Sites (3).

Chọn Sites

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ cần thêm URL trang web bị chặn vào mục Add this website to the zone (1) và nhấn Add (2) để hoàn tất.

Thêm URL trang web bị chặn vào mục Add this website to the zone

5. liên lạc chủ sở hữu trang web

Giải pháp cuối cùng để sửa lỗi “Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn” là các bạn phải chủ động liên lạc chủ trang web để họ kiểm tra lại trang web xem chúng có vận hành bình thường hay bị lỗi hay không. Rất nhiều khả năng lỗi sẽ xuất phát từ máy chủ của trang web chứ không xuất phát từ phía người dùng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn” nhanh chóng và kết quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Các câu hỏi về Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Cách hủy gửi thư Email đã nhấn gửi trong Gmail

Các Hình Ảnh Về Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Trang #web #này #không #thể #cung #cấp #kết #nối #toàn

Tham khảo dữ liệu, về Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Internet tại : https://happymobile.vn/cong-nghe/internet/

Related Posts

About The Author

Add Comment