Top 10 Kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

Bài viết Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify thuộc chủ đề về wiki giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify”

Top 10 Kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify? Cùng với sự phát triển của các nền tảng nội dung âm thanh như Spotify, Podcast cũng là một trong số những phương tiện truyền thông hiện đại được người dùng yêu thích. Hãy cùng cầm ngay điện thoại hoặc mở laptop để theo dõi bài viết này để biết thêm một vài kênh Podcast trên Spotify với nội dung mới lạ, độc đáo, mới mẻ và truyền cảm hứng.

1. Chiều hướng trải nghiệm chuyển đổi từ đọc sang nhìn và nghe

Những năm trở lại đây, không khó để phát hiện rằng mọi người đang có chiều hướng chuyển dần từ các cách thức xuất bản truyền thống như sách, báo sang nhìn và nghe, chi tiết hơn là sự phát triển của nội dung âm thanh như Podcast.

Podcast càng ngày càng trở nên phổ biến

Podcast càng ngày càng trở nên thường nhật

Thêm vào đó, chúng ta khả năng vừa nghe Podcast vừa làm các công việc khác như tập thể dục, lái xe, dọn dẹp nhà cửa, làm việc,… mà không hề tốn nhiều dung lượng thiết bị hay không thể tắt ứng dụng như YouTube. Chính vì những lý do trên, Podcast ngày nay như một món ăn tinh thần mới mẻ, tiện lợi cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm: WiFi Direct là gì?

2. 10 Kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

– Giang ơi Radio

Giang ơi Radio là kênh Podcast của YouTuber nổi tiếng Giang Ơi. Nội dung của các podcast nói về những trải nghiệm và bài học mà Giang đã đạt và lĩnh hội được trên con đường trưởng thành của bản thân.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tìm hiểu các chuẩn quay video HD, Full HD, 4K trên điện thoại

Giang ơi Radio sẽ đem lại cho bạn những câu chuyện thú vị với góc nhìn hiện đại, mới mẻ nhưng cũng không kém phần sâu sắc bởi cách nói chuyện gần gũi, một cách tự nhiên của cô nàng.

Giang ơi Radio! là kênh Podcast của YouTuber nổi tiếng Giang Ơi

Giang ơi Radio! là kênh Podcast của YouTuber nổi tiếng Giang Ơi

– THE PRESENT WRITER

THE PRESENT WRITER là kênh Podcast của blogger, tác giả của quyển Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản Chi Nguyễn. cùng lúc ấy, Chi cũng là Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ. Với thời lượng mỗi podcast chỉ từ 15 đến 30 phút, Chi đã khéo léo mang đến cho người nghe những vấn đề thú vị về cách phát triển bản thân theo chủ nghĩa tối giản. mặt khác, kênh còn có nhiều chủ đề khác như Ánh sáng & Bóng tối, Quyết định & Khám phá,…

Với chất giọng ngọt ngào và tươi tắn, đây sẽ là kênh Podcast bạn nhớ đừng nên bỏ qua nếu muốn phát triển bản thân theo hướng tích cực và tìm hiểu bản thân muốn gì.

THE PRESENT WRITER là kênh Podcast giúp bạn định hướng và phát triển bản thân

THE PRESENT WRITER là kênh Podcast giúp bạn hoạch định và phát triển bản thân

Có thể bạn quan tâm: Pop-up là gì?

– Have A Sip

Have A Sip là kênh Podcast khá nổi tiếng trong cộng đồng lớp trẻ của startup Vietcetera. Đây là một kênh Podcast sẽ có nội dung khác nhau vào mỗi tuần. Hàng tuần, Have A Sip sẽ đón tiếp một vị khách đặc biệt, cùng nhâm nhi uống trà và bàn luận về nhiều vấn đề khác nhau ở đời sống với góc nhìn mới mẻ, hiện đại.

Qua kênh Podcast này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy được những kiến thức mới mẻ cho bản thân cũng như những góc cạnh mới về cuộc sống mà mình chưa nghĩ đến qua chia sẻ của các nhân vật khách mời.

Have A Sip được tạo nên bởi startup Vietcetera khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ

Have A Sip được tạo nên bởi startup Vietcetera khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ

– Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học

Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học là một kênh Podcast về khoa học xã hội qua cách dùng tâm lý học qua các thống kê và lý thuyết được chứng minh bằng các thí nghiệm khoa học. Đây là kênh Podcast được tạo ra bởi Nguyễn Đoàn Minh Thư, một du học sinh chuyên ngành tâm lý học.

Amateur Psychology sẽ giúp bạn giải mã những hiện tượng tâm lý học ở đời sống hằng ngày về bản thân hay về thế giới bên ngoài. Kênh thích hợp cho người muốn đọc vị thế giới hay bản thân bằng khoa học.

Bạn có thể trải nghiệm những hiện tượng tâm lý học qua kênh Podcast Amateur Psychology - Tay mơ học đời bằng Tâm lý học

Bạn khả năng trải nghiệm những hiện tượng tâm lý học qua kênh Podcast Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học

Có thể bạn quan tâm: Hạnh phúc là gì?

– Oddly Normal

Oddly Normal – một kênh Podcast mang ý nghĩa “Bình thường một cách phi thường” sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn thú vị về các lĩnh vực khác nhau như văn hoá, lịch sử, kinh tế,…

Bài Viết Đọc Nhiều  27/9 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Oddly Normal có cách dẫn dắt một cách tự nhiên, kiến thức mới mẻ và bổ ích. Nếu bạn muốn một buổi sáng sảng khoái, nhẹ nhàng và thư thái, đây sẽ là một kênh Podcast thích hợp cho một buổi sáng của bạn.

Oddly Normal sẽ đem đến cho bạn những kiến thức mới lạ về các lĩnh vực đa dạng

Oddly Normal sẽ đem đến cho bạn những kiến thức mới lạ về các lĩnh vực đa dạng

– Radio Người Giữ Kỉ Niệm

Kênh Podcast Radio Người Giữ Kỉ Niệm với chủ đề Kể Cho Tôi Nghe là nơi giúp bạn an ủi, vỗ về tâm hồn với chất giọng trầm ấm của host. Đây là một kênh Podcast mang nhiều nội dung khác nhau, đầy tâm trạng đến từ những lá thư gửi về cho Radio Người Giữ Kỉ Niệm.

Qua những podcast của kênh, bạn khả năng thư giãn sau một ngày dài mỏi mệt hay tìm kiếm được chính những tình huống, những khúc mắc của bản thân qua giọng dẫn dắt đầy thư giãn và âm nhạc du dương.

Radio Người Giữ Kỉ Niệm là kênh Podcast giúp bạn vỗ về tâm hồn mình

Radio Người Giữ Kỉ Niệm là kênh Podcast giúp bạn vỗ về tâm hồn mình

– Tâm Lý Học Tuổi Trẻ

Là một kênh Podcast giúp bạn nâng cao sức khoẻ tâm lý, Tâm Lý Học Tuổi Trẻ giúp bạn có thêm những hiểu biết đầy đủ về bản thân, về sức khỏe tâm lý của bản thân mình.

Qua kênh Podcast này, bạn khả năng hiểu biết thêm những kiến thức tâm lý mà mình chưa biết hay chưa thực sự lưu tâm. Từ đó, bạn khả năng ngẫm nghĩ về bản thân cũng như tìm được cách chăm sóc cho tâm hồn của mình.

Tâm Lý Học Tuổi Trẻ giúp bạn nâng cao sức khoẻ tâm lý

Tâm Lý Học Tuổi Trẻ giúp bạn nâng cao sức khoẻ tâm lý

Có thể bạn quan tâm: Gank là gì?

– Minh Niệm

Minh Niệm là kênh Podcast được tạo ra bởi sư thầy Thích Minh Niệm – tác giả của những quyển sách nổi tiếng như Hiểu về trái tim, Làm như chơi,.. cùng Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu Miền Tỉnh Thức.

Những bài giảng của thầy Minh Niệm không đặt nặng nhiều về tôn giáo mà tập trung nhìn nhận các vấn đề cuộc sống dưới góc nhìn của một người tu thiền, đầy tích cực và dễ hiểu. Kênh Podcast này giúp bạn khơi dậy niềm tin và nhận thức phía bên trong mỗi con người.

Minh Niệm là kênh Podcast giúp bạn nhận thức về những vấn đề trong cuộc sống dưới góc nhìn sâu lắng

Minh Niệm là kênh Podcast giúp bạn nhận thức về những vấn đề ở đời sống dưới góc nhìn sâu lắng

– Chầm chậm mà sống

Kênh Podcast Chầm chậm mà sống là kênh để chia sẻ về dinh dưỡng, lối sống của Health Coach Nam Phương. Đây là chuỗi podcast Tái tạo tư duy cho thế kỷ 21 được tạo ra với mục đích giúp những lớp trẻ phát triển tư duy để thích nghi với các cơ hội và thách thức của cuộc sống.

Thông qua những bài học từ các podcast, bạn khả năng học được những bài học phát triển bản thân mình như yêu bản thân, chữa lành, sống chậm,… để khơi dậy năng lượng tích cực của mình.

Bài Viết Đọc Nhiều  GPU là gì? Có chức năng gì? GPU quan trọng ra sao đối với smartphone?

Chầm chậm mà sống là kênh Podcast mang đầy năng lượng tích cực

Chầm chậm mà sống là kênh Podcast mang đầy năng lượng tích cực

– Tri Kỷ Cảm Xúc

Tri Kỷ Cảm Xúc là kênh Podcast từng có tên Tâm Sự buôn bán, được đổi tên từ tập 182. Đây là kênh Podcast không xoay quanh câu chuyện buôn bán mà tập trung nhìn nhận các sự việc từ nhiều khía cạnh của cuộc sống qua trải nghiệm của một người đàn ông với danh xưng Thầy.

Với độ dài mỗi podcast khoảng 20 phút, kênh đã đem lại cho người nghe những cách nhìn thú vị đối với các vấn đề ở đời sống, đem lại cho bạn một lối sống tích cực hơn.

Tri Kỷ Cảm Xúc là kênh Podcast với sự dẫn dắt của một người với danh xưng Thầy

Tri Kỷ Cảm Xúc là kênh Podcast với sự dẫn dắt của một người với danh xưng Thầy

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

 

Các câu hỏi về Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về GIANG ƠI RADIO 8: NGƯỜI LỚN THẤT TÌNH

Các Hình Ảnh Về Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

Các Hình Ảnh Về Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

Các Hình Ảnh Về Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #kênh #Podcast #Tiếng #Việt #truyền #cảm #hứng #hay #nhất #trên #Spotify

Tham khảo dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt truyền cảm hứng hay nhất trên Spotify từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Wiki là gì tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Cụm từ tim kiếm :

podcast truyền cảm hứng
podcast truyền cảm hứng tiếng việt
podcast truyền cảm hứng học tập
các kênh podcast tiếng việt hay
podcast top 10
podcast tiếng việt hay
podcast tiếng việt trên spotify
những podcast truyền cảm hứng
podcast tiếng việt
top podcast trên spotify

Related Posts

About The Author

Add Comment