Hài lòng khi mua

Hướng dẫn xem pass wifi miễn phí nhanh và tiện lợi nhất

07:49 AM 08/01/2018

Góc kỹ thuật

Nhu cầu sử dụng wifi, internet càng ngày càng nhiều. Nhưng bạn sẽ phải trả phí để sử dụng được dịch vụ kết nối này. Giờ đây, bạn sẽ không phải tốn đồng nào khi sử dụng các dịch vụ này, HappyMobile sẽ bật mí cho bạn cách để có xem pass wifi miễn phí tại những nơi bạn sẽ đến.

wifi-mien-phi-1

Lúc trước, để xem được mật khẩu wifi, bạn phải sử dụng phầm mềm để biết được pass ở nơi đó. Đôi lúc, phần mềm là không chính xác và bất tiện. Nhưng tới thời điểm này, bạn có thể giải quyết việc này chỉ bằng việc truy cập website: https://opennetmap.co/.

>>>Xem thêm: Tại sao điện thoại chạy chậm hơn sau một thời gian sử dụng

Trang web có giao diện rất đơn giản, hiện thị google map và những chấm đỏ trên map. Bạn chỉ việc click hoặc bấm vào chấm đỏ này thì tên và mật khẩu wifi sẽ hiện ra. Giao diện website hỗ trợ cả trên máy tính lẫn điện thoại.

wifi-mien-phi-2

Tuy nhiên, website vẫn đang trong quá trình phát triển, nên wifi miễn phí chỉ hiển thị nhiều ở trung tâm của thành phố. Những vùng lận cận thì rất ít.

wifi-mien-phi-3

Trên đây là cách để bạn xem pass wifi miễn phí nhanh nhất mà lại đơn giản và hiệu quả nhất. Happy Mobile xin chúc các bạn thành công có được mật khẩu mà mình muốn.

>>>Sản phẩm: Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ đang có chương trình khuyến mãi "khủng"

Từ khoá tìm kiếm: wifi miễn phí, xem pass wifi

(1 Đánh giá)

bình luận