Hài lòng khi mua

Xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc

10:31 AM 11/12/2017

Góc kỹ thuật

Hầu hết tất chúng ta đều rất lười biếng khi phải gõ đi gõ lại thông tin tài khoản, mật khẩu nhiều lần. Vì vậy chúng ta đều dựa dẫm vào tính năng lưu mật khẩu có sẵn trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc.

Thế nhưng vào một ngày đẹp trời, bạn đã quên hoàn toàn mật khẩu thì phải làm sao? Việc này gây ra một rắc rối không nhỏ nếu như bạn đang cần đăng nhập tài khoản trên một thiết bị khác. HappyMobile sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc nhanh chóng nhất.

Có thể bạn muốn xem: mua Galaxy Note 5 xách tay cũ chỉ 5 triệu đồng

xem-lai-mat-khau-da-luu-tren-trinh-duyet-chrome-firefox-coccoc

Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc chi tiết

Để có thể làm  được việc này, bạn cần sự trợ giúp của phần mềm WebBroserPassView. Bạn có thể tại ngay tại đây hoặc tại đây.

Sau khi tải về, tiến hành giải nén thì chúng ta có được những file này. Bạn hãy mở file có tên là WebBroserPassView như trong hình dưới (file được tô đen).

xem-lai-mat-khau-da-luu-tren-trinh-duyet-chrome-firefox-coccoc

Sau khi mở ứng dụng lên, bạn đợi trong giây lát để ứng dụng tải tất cả các dữ liệu. Sau đó nó sẽ hiển thị tất cả các thông tin tài khoản, mật khẩu mà bạn đã lưu trên trình duyệt.

xem-lai-mat-khau-da-luu-tren-trinh-duyet-chrome-firefox-coccoc

Có thể bạn muốn xem: Hướng dẫn đăng ký gói cước OMG, 4GB data, free Facebook

Với chỉ một vài thao tác, bạn đã có thể tìm lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc một cách nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều thời gian. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết nhé, chúc bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Xem mật khẩu đã lưu trên Chrome
  • Xem mật khẩu đã lưu trên Firefox
  • Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc

(0 Đánh giá)

bình luận