Hài lòng khi mua

Top những ứng dụng hay cho iPhone 6 - Bạn đã có đủ chưa?

03:59 AM 22/11/2017

Tin công nghệ

Bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 đẳng cấp. Nhưng bạn đã trang bị đủ những ứng dụng hay cho iPhone 6 của mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.

Những ứng dụng hay cho iPhone 6 không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Có thể kể tới ứng dụng cần thiết cho iPhone 6 đầu tiên là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không chỉ được đánh giá cao ở iOS mà hiện tại nó đang được ưa chuộng ở hầu hết các Smartphone và thậm chí trên máy tính.

Với Google Maps, bạn có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần tới trong nháy mắt với iPhone 6 kết nối mạng.

2. Chrome for iOS

Nếu bạn không hài lòng với trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn sử dụng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn tốt cho bạn.

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Chrome for iOS với thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng những tính năng mà nó đem lại không hề kém cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS nhanh hơn có thể đồng bộ tài khoản, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện dụng cho bạn. Với Google Translate for iOS bạn có thể dịch văn bản mọi lúc mọi nơi ngay trên iPhone 6 cũ quốc tế của mình.

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Ngoài ra Google Translate for iOS đã hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, các tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iphone 6, người dùng có thể tải về và sử dụng miễn phí với kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý nhanh hơn so với các từ điển khác.

ung-dung-hay-cho-iphone-6

7 Game siêu HOT cho Android và iOS đáng chơi nhất 2017

Những ứng dụng hay cho iPhone 6 khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 6, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của bạn thông qua những câu hỏi về các vấn đề sức khỏe, được giải đáp bởi những chuyên gia y tế hàng đầu.

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Tuy nhiên, bạn cần trả một mức phí nhỏ cho mỗi câu hỏi để được trả lời là 0.99$. Ở Việt Nam, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng hay cho iPhone 6 này bằng cách đặt câu hỏi yêu cầu tư vấn bằng việc sử dụng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone 6 này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở công việc cho bạn.

Đây thực sự là ứng dụng cần thiết với những người bận rộn và chưa có cách phân bổ, sắp xếp công việc hiệu quả.

Khi tải về và tìm hiểu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy quản lý công việc trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, bạn còn có thể phân công được công việc cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOS

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Awesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như 1 chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp các công việc mình cần. Nó sẽ thông báo cho bạn những công việc đang cần làm.

Bạn có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng các icon, hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie & TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone 6 tiếp theo, đặc biệt thích hợp với những ai đam mê những Game show trên truyền hình hoặc những bộ phim bom tấn.

IMDb Movie & TV for iOS được đánh giá như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 6 của bạn, các thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được những phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là những ứng dụng hay cho iPhone 6 bạn có thể chọn lựa và tải về cho mình.

Cách chặn ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên iPhone

Từ khóa tìm kiếm:

game hay cho iphone 6

những ứng dụng hay cho iphone 6

các ứng dụng hay cho iphone 6

(1 Đánh giá)

bình luận