Hài lòng khi mua

07 ứng dụng cần có trên Android mà bạn nên biết

01:05 PM 03/01/2018

Ứng dụng hay

Nếu bạn có 7 ứng dụng cần có trên Android sau đây, bạn sẽ có thể làm được khá nhiều việc với thời gian nhanh và hiệu quả hơn. Tính năng của Smartphone không chỉ để chụp ảnh, quay phim, gọi điện hay nhắn tin mà còn là để hỗ trợ người dùng trong công việc hàng ngày. Dưới đây là 7 ứng dụng bạn nên tham khảo qua

ung-dung-can-co-tren-android-0

07 Ứng dụng cần có trên Android không nên bỏ qua

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc khác khi có những ứng dụng này. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ phần nào cho cuộc sống thường ngày của bạn

1. Đèn pin

Đèn pin là ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại của bạn. Đôi lúc bạn cần tìm đồ vật trong những góc không thể thấy được, đi trên con đường không có đèn hoặc nhà bị cúp điện đột ngột thì ứng dụng đèn pin chính là ứng dụng hữu ích nhất lúc này. Tích hợp ứng dụng này là điều nên làm để không phải hối tiếc sau này.

Thông tin khác: Top 04 phần mềm chỉnh âm thanh cho android tuyệt hảo

2. Laban Key

ung-dung-can-co-tren-android-2

Có nhiều bộ hỗ trợ gõ tiếng Việt dành cho điện thoại Android. Một trong số đó là ứng dụng Laban Key. Phần mềm hỗ trợ 2 kiểu gõ thông dụng nhất hiện nay là Telex và VNI.

Bên cạnh đó, phần mềm được thiết kế giao diện dễ sử dụng, thân thiện. Kích thước bàn phím được nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đây chính là phần mềm miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Sản phẩm công nghệ: Galaxy Note 5 xách tay giá siêu ưu đãi từ HappyMobile

3. FaceBook Lite

ung-dung-can-co-tren-android

Facebook chính là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Vì vậy Facebook Lite đã ra đời để phù hợp hơn cho smartphone Android có cấu hình thấp cũng như hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng nhẹ và không chiếm nhiều tài nguyên trên hệ thống.

Điểm tuyệt vời của Facebook Lite chính là không sử dụng nhiều dung lượng truy cập so với ứng dụng Facebook gốc.

Xem thêm tin tức mới tại đây

4. Google Fit - Ứng dụng cần có trên Android nhất

ung-dung-can-co-tren-android-5

Ứng dụng giúp theo dõi sức khoẻ và đưa ra lời khuyên lẫn kế hoạch tập thể dục hợp lí nhất cho người dùng. Những hoạt động tập thể dục như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi sẽ được Google Fit thống kê lại số liệu để phân tích, từ đó thông báo để người dùng có thể cải thiện sức khoẻ của mình được tốt hơn.

Đây có lẽ là một trong những ứng dụng cần có trên Android nhất mà bạn phải lưu tâm.

5. Google Docs, Sheet, Slide

ung-dung-can-co-tren-android-6

3 ứng dụng được phát triển bởi Google có đầy đủ các tính năng như soạn thảo, bản tính, trình chiếu. Người dùng có quyền chỉnh sửa cũng như cập nhật các thông tin. Kể cả khi không có mạng, bạn cũng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng này.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với khả năng bảo mật cao và không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. 

6. Tube Mate

ung-dung-can-co-tren-android-3

Ứng dụng cho phép bạn tải video youtube với chất lượng cao, tải cùng lúc nhiều video cũng như cho phép bạn chia sẻ video lên mạng xã hội. Mặt khác, bạn có thể có được kết quả tìm kiếm nhanh và chính xác nhất với Tube Mate.

Với những tiện ích như trên thì đây sẽ là ứng dụng bạn không thể bỏ qua cho điện thoại Android.

7. Opera Mini

ung-dung-can-co-tren-android-4

Khi lướt web, trình duyệt mặc định không thể cũng cấp đầy đủ tính năng mà bạn cần thì Opera Mini là ứng dụng bạn nên quan tâm ngay lúc này. Opera Mini được phát triển cho việc tối ưu tốc độ lướt web, tiết kiệm được lưu lượng sử dụng, và những tính năng mà bạn cần.

Với giao diện thân thiện, bắt mắt mà dễ sử dụng, Opera Mini sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất và nhanh nhất khi ứng dụng này chỉ sử dụng 1/10 băng thông so với những trình duyệt thông thường khác.

Trên đây là 7 ứng dụng cần có trên Android mà HappyMobile cho là hữu ích nhất với người dùng điện thoại. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với HappyMobile để được giải đáp và tư vấn.

(1 Đánh giá)

bình luận