Hài lòng khi mua

Hướng dẫn dùng ứng dụng tạo nút home ảo trên Android

07:24 AM 11/01/2018

Ứng dụng hay

Bạn muốn có trải nghiệm như một chiếc iPhone trên điện thoại Android? Ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tự động tạo nút home ảo trên Android tượng tự như nút home trên iOS.

Ứng dụng cho phép bạn làm điều này là Assistive Touch. Bạn tải về trên CH Play ( chợ ứng dụng của Google). Assistive Touch cho phép bạn thao tác nhanh trong việc truy cập các ứng dụng, tính năng hay dùng, hạn chế việc tiếp xúc nhiều đến nút home vậy lí gây lờn nút.

nut-home-ao-tren-android-1

Ngoài ra,, Assistive Touch còn có nhiều tính năng khác như Khoá màn hình, chụp ảnh, chỉnh âm thanh, chế độ đèn Flash, bật các dịch vụ kết nối nhanh như Wifi, Bluetooth,… và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

>>>Xem thêm: S7 Edge cũ với chương trình khuyến mãi cực hot

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm

Ngay khi cài đặt xong, một biểu tượng nút home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Chạm vào biểu tượng, các tính năng được cài đặt sẵn sẽ hiện ra.

nut-home-ao-tren-android-3

Để sử dụng tính năng nào, bạn chạm vào tính năng đó

nut-home-ao-tren-android-2

Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa những chức năng này bằng cách vào cài đặt của Assistive Touch. Sau đó vào Bố cục > Tuỳ chọn chức năng muốn thay đổi > Xác nhận. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn tính năng nào thường truy cập để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

nut-home-ao-tren-android-4

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay sáng tạo nút home theo ý mình bằng cách chỉnh sửa màu sắc và hình dáng trong mục Biểu tượng nổi.   

nut-home-ao-tren-android-5

Chỉ với ứng dụng này ( ứng dụng tạo nút home ảo trên Android), bạn có thể làm mọi điều bạn muốn với nhiều tính năng thú vị. Trải nghiệm mới cho thiết bị Android của mình. Chúc bạn thành công và vui vẻ.

>>>Tin hay nên xem: Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

(1 Đánh giá)

bình luận