Hài lòng khi mua

Tạm ẩn bài viết của người khác mà không cần unfollow trên Facebook

04:21 AM 20/12/2017

Tin công nghệ

Khi cảm thấy new feed của mình xuất hiện trạng thái, hình ảnh của một người nào đó quá nhiều, nhưng lại không muốn bỏ theo dõi họ vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng đến tính năng mới của Facebook để tạm ẩn bài đăng của bất kỳ người dùng, hay tổ chức nào.

Tính năng tạm ẩn bài đăng của ai đó trên Facebook

Vừa qua, Facebook đã cập nhật tính năng mới giúp Tạm ẩn người dùng hoặc một tổ chức bất kỳ trong 30 ngày (hoặc có thể 1 tuần hay 24 giờ, tùy vào tài khoản), do đó khi kích hoạt tính năng, bạn sẽ không thể thấy bài đăng của họ trong thời gian đã chọn.

Để kích hoạt tạm ẩn bài đăng, ngay tại dòng trạng thái của họ chọn nút ..., sau đó một tùy chỉnh tạm ẩn sẽ xuất hiện. Ở đây hiện tại tài khoản của mình chỉ cho phép tạm ẩn trong vòng 30 ngày.

Tính năng này đang trong quá trình thử nghiệm, do đó tùy vào từng tài khoản sẽ xuất hiện tính năng trên hoặc không, ngoài ra ở mỗi tài khoản, tùy chỉnh thời gian ẩn bài cũng sẽ khác nhau.

Hẳn đây là một tính năng sẽ được người dùng thích thú đón nhận của facebook, nếu thay nó hay và hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận