Hài lòng khi mua

Tải miễn phí ứng dụng hay cho iPhone không thể thiếu

04:17 AM 14/04/2017

Ứng dụng hay

Nếu bạn đang sở hữu trên tay chiếc điện thoại iPhone thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây chia sẻ về các ứng dụng hay cho iPhone. Tải và sử dụng dễ dàng đặc biệt là giảm giá.

1. Ứng dụng làm đẹp trên iPhone

Để có những tấm hình đẹp bạn cần chỉnh sửa hình ảnh bằng những hiệu ứng, hiệu ứng làm đẹp cho ảnh khi đã chụp từ iPhone bởi camera của iPhone rất sáng các vết khuyết điểm trên gương mặt sẽ bị lộ rõ bởi vậy chúng ta cần thêm chút hiệu ứng làm đẹp da.

 • Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone: Đây là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên hiệu ứng của phần mềm khá nhiều khiến hình ảnh bị ảo, tốt hơn là không nên lạm dụng nó nhé.
ung-dung-hay-cho-iphone-1.jpg

Tải miễn phí ứng dụng 360 từ AppStore

 • Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder: Sau khi chụp những tấm hình trên camera của iPhone bạn có thể chỉnh sửa thêm bớt hiệu ứng bằng ứng dụng này. Nó khá dễ dàng sử dụng bởi có hỗ trợ tiếng việt.
ung-dung-hay-cho-iphone-2.jpg

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder

Ngoài 2 ứng dụng được nhiều người sử dụng kể trên còn rất nhiều phần mềm miễn phí làm đẹp ảnh khách như: Adobe Photoshop Express , Instagram, FotoRus,Perfect365,LINE camera,Snapseed,Photosynth,Panorama Free...

ung-dung-hay-cho-iphone-3.jpg

Tải ứng dụng làm đẹp miễn phí trên Appstore

2. Ứng dụng liên lạc miễn phí cho iPhone

Những chiếc Smartphone ra đời giúp người dùng có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí chỉ cần bạn có kết nối 3G hoặc wifi. Một số ứng dụng hay được sử dụng trên iPhone 7 Lock 32Gb như:

 • Facetime và imessage: Đây là hai ứng dụng gọi điện và nhắn tin có sẵn trên hệ điều hành iOS và Mac OS của hãng Apple. Ứng dụng này giúp hai thiết bị của Apple có thể kết nối được với nhau khi có 3g hay wifi, iPhone không thể kết nối được với các thiết bị của hãng khác.
 • Viber: Có thể nói đây là ứng dụng được nhiều người tin dùng, bởi nó có thể kết nối iPhone với bất kỳ một thiết bị nào dù của hãng khác, chỉ cần thiết bị được cài đặt Viber mà thôi.
ung-dung-hay-cho-iphone-4.jpg

Tải miễn phí Viber từ Appstore về iPhone

 • Ứng dụng Zalo: Tại Việt Nam ứng dụng này không còn gì là xa lạ. Một ứng dụng kết hợp mạng xã hội, có thể nhắn tin, gọi điện cho nhau thông qua việc kết bạn.
ung-dung-hay-cho-iphone-5.jpg

Tải miễn phí ứng dụng Zalo cho iPhone từ Appstore

 • Tango: Tango được sửa dụng khá nhiều ở Mỹ tuy nhiên tại Việt Nam thì ứng dụng không được nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn trò chuyện kết bạn với nhiều người bạn nước ngoài thì có thể tham khảo nhé.
ung-dung-hay-cho-iphone-6.jpg

Tải ứng dụng Tango miễn phí cho iPhone từ Appstore

 • Skype: Ứng dụng này thì không cần phải giới thiệu nhiều người đã biết đến. Skype cho phép người dùng liên hệ iPhone, iPad, máy tính, android, windowsphong,.. với nhau chỉ cần thiết bị được cài đặt Skype, tuy nhiên việc gửi ảnh trên ứng dụng có hơi phiền hà một chút.
ung-dung-hay-cho-iphone-7-1.jpg

Tải miễn phí ứng dụng Skype

3. Ứng dụng kết bạn trò chuyện qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi mà mọi người có thể giãi bài những tâm sự với bạn bè, lập nhóm tụ tập vui chơi ..

Một số ứng dụng được biết đến nhiều tại Việt Nam như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, Google+, Zingme.

 • Facebook: là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, người dùng có thể chat, gọi, video call, đăng tải ảnh, clip, dòng tâm sự trên trang cá nhân,...
ung-dung-hay-cho-iphone-8.jpg

Ứng dụng miễn phí cho iPhone từ Appstore

 • Twitter: Ứng dụng này vô cùng nổi tiếng, nhưng tại Việt Nam thì có vẻ hơi bị hờ hững một phần do giao diện toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên người nước ngoai sử dugnj khá nhiều để tò chuyện với nhau.
ung-dung-hay-cho-iphone-11.jpg

Twitter ứng dụng miễn phí cho iPhone từ Appstore

 • Youtube: Nhiều người dùng chỉ sử dụng ứng dụng để nghe nhạc chứ không hề nghĩ nó như  một mạng xã hội.
ung-dung-hay-cho-iphone-9.jpg

Tải miễn phí Youtube về iPhone

 • Zingme: là một mạng xã hội, 1 diễn đàn, kho game và nghe nhạc ... tất cả đều có ở Zing. Cùng kết bạn cùng chơi game cùng trò chuyện đều có cả nhìn chung Zingme rất được nhiều người sử dụng và Zingme ngày càng phát triễn nên ngày càng thú vị hơn.
ung-dung-hay-cho-iphone-12.jpg

Tải miễn phí ứng dụng Zingme cho iPhone

4. Ứng dụng nghe nhạc tiện lợi trên iPhone

Những ứng dụng nghe nhạc được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam phải để đến như: Mp3.zing, NhacCuatui. Hai ứng dụng này đều có thể tải về iPhone miễn phí từ Apptsore để nghe online hoặc tải về máy khi không có kết nối mạng.

ung-dung-hay-cho-iphone-12-1.jpg

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên iPhone

5. Xem phim trên iPhone

Bạn có thể xem phim trên iPhone bằng hai cách: Tiện lợi bằng cách tải ứng dụng hay cho iPhone đã tải về trên máy như: Youtube, Phim3s, kênh 14, hay anhtrang.org hoặc dùng trình duyệt web Safari, Crom, firefox

để truy cập vào các trang xem fim online.

ung-dung-hay-cho-iphone-15.jpg

Ứng dụng xem phim miễn phí

>> Tin tức công nghệ HOT nhất

6. Ứng dụng duyệt web tốt cho iPhone

Nhiều người dùng iPhone nhưng không sử dụng safari để duyệt web mà thay vào đó là tải một số trình duyệt khác về máy như google, chrom, cốc cốc,.. Bởi có thể người dùng không quen hoặc cần các tốt hơn mà safari còn gặp vướng mắc.

7. Ứng dụng xem dự báo thời tiêt

Bản thân trên chiếc iPhone cũng cho phép chúng ta theo dõi thời tiết, tại nơi mình muốn biết. Tuy nhiên để thuận tiện và chính xác hơn bạn có thể tải ứng dụng xem dự báo thời tiết về iPhone để cập nhật tin tức nhanh chóng như ứng dụng : Yahoo Weather

ung-dung-hay-cho-iphone-16.jpg

Ứng dụng xem dự báo thời tiết miễn phí trên iPhone

9. Ứng dụng đời sống không thể thiếu với iPhone

 • Để đọc báo miễn phí và thuận tiện bạn có vô số sự lựa chọn các ứng dụng khác nhau: VnExpress.net, Baomoi.com, 24h.com, Kênh 14,... Tất cả những ứng dụng này đều được tải miễn phí từ Appstore cho iPhone.

ung-dung-hay-cho-iphone-18.jpg

Tải ứng dụng đọc báo cho iPhone miễn phí từ Apptsore

Trên đây là giới thiệu về các ứng dụng thú vị dành cho iPhone miễn phí được tải từ ứng dụng APPstore.

>> Xem thêm: Cảnh báo iPhone 7 không thể tự thay phím Home

(1 Đánh giá)

bình luận