Hài lòng khi mua

Top 5 smartphone giá rẻ đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

04:12 AM 20/10/2017

Tư vấn chọn mua

Bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone, và cần nhắc về tài chính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top smartphone giá rẻ đáng mua ở thời điểm này, để bạn có thể dễ dàng cân nhắc.

Những smartphone giá rẻ đáng mua hiện nay

Mỗi chiếc điện thoại được giới thiệu sau đây đều có những điểm mạnh riêng, tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một smartphone phù hợp nhất.

1. Samsung Galaxy Note 5 cũ

smartphone-gia-re-dang-mua

Samsung galaxy Note 5 cũ

Thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng, đặc biệt là bút Spen nổi bật của dòng Note là những gì có thể nói ở Note 5. Mặc dù Samsung đã cho ra mắt Note 8, nhưng Note 5 cũ vẫn được săn lùng, chứng tỏ độ hot của phablet này.

Mức giá của Samsung Galaxy Note 5 cũ chỉ khoảng trên 5 triệu đồng, chiếc điện thoại này hoàn toàn xứng đáng trong top smartphone giá rẻ đáng mua bạn có thể lựa chọn.

2. Samsung Galaxy S7 cũ

Với mức giá tương đương, hoặc chênh lệch một chút so với Galaxy Note 5, S7 rất phù hợp những người thích thiết kế khỏe khoắn, chắc chắc. Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, cấu hình, khả năng chống bụi, nước đạt chuẩn IP68 cũng là một điểm mạnh thu hút của Galaxy S7.

smartphone-gia-re-dang-mua

3. iPhone 6 lock

Dòng máy lock đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Giá rẻ và vẫn đáp ứng được đầy đủ các tính năng, trải nghiệm người dùng như với máy quốc tế là điểm hút khách của chiếc điện thoại này. Điểm trừ duy nhất của iPhone 6 lock cũ là phải dùng sim ghép để unlock máy.

smartphone-gia-re-dang-mua

Với công nghệ hiện đại, các thế hệ sim ghép ra đời giúp cho việc sử dụng máy lock dễ dàng hơn. Với mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng. Chiếc điện thoại này cũng rất đang để bạn cân nhắc.

4. iPhone 6 cũ

Xu hướng mua điện thoại cũ hiện nay khá phổ biến bởi bạn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá so với mua máy mới, mà vẫn có thể trải nghiệm được smartphone thời thượng. Một trong những smartphone giá rẻ đáng mua khác là iPhone 6 cũ.

smartphone-gia-re-dang-mua

Smartphone nhà Apple luôn được đánh giá cao từ thiết kế cho tới cấu hình, tính năng. Dù là điện thoại đã qua sử dụng nhưng khi được bán tại các cửa hàng uy tín chúng đều được trải qua quá trình tuyển chọn thẩm mỹ và kỹ thuật kỹ lưỡng.

So với iPhone lock, iPhone quốc tế có giá cao hơn vì không bị khóa mạng, không cần tới sim ghép. Giá của iPhone 6 quốc tế cũ khoảng trên 5 triệu đồng.

5. Samsung Galaxy J7 Pro

Nếu bạn không muốn mua điện thoại cũ, bạn có thể bỏ ra số tiền cao hơn một chút để sở hữu Samsung Galaxy J7 pro mới fullbox. Sau khi ra mắt đến nay, J7 Pro trở thành smartphone tầm trung bán chạy hàng đầu.

smartphone-gia-re-dang-mua

Galaxy J7 Pro đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ yêu thích chụp hình nhờ bộ đôi camera 13MP, khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, "thách thức bóng đêm".

Trên đây là những thông tin tham khảo về smartphone giá rẻ đáng mua bạn có thể cân nhắc để chọn lựa cho mình.

(1 Đánh giá)

bình luận