Hài lòng khi mua

Samsung Galaxy S8 lạc trôi từ độ cao 300m và cái kết

10:11 AM 27/04/2017

Tin công nghệ

Lần này Samsung Galaxy S8 tiếp tục bị tra tấn bằng màn thả rơi tự do từ độ cao 300m xuống nền cứng, chúng ta cùng theo dõi xem liệu rằng chiếc Galaxy S8 có thể chịu đựng được không nhé.

Mỗi khi một chiếc điện thoại đình đám nào đó được ra mắt thì lần lượt rất nhiều màn tra tấn được thực hiện để thử nghiệm độ bền của thiết bị và Samsung Galaxy S8, S8 Plus cũng không thoát khỏi những màn tra tấn này, từ cào, cấu, bẻ cong, đè nén bằng vật nặng cho đến nhúng nước sôi, thả vào lửa, thậm chí dùng búa đập, đóng đinh, khoan lỗ.

Mới đây một tài khoản youtube đã thực hiện màn tra tấn Galaxy S8 bằng cách buộc thiết bị này vào Drone (một dạng máy bay điều khiển từ xa) và đưa lên độ cao khoảng 300m sau đó thả rơi tự do xuống nền cứng.

Cùng xem cận cảnh quá trình thả rơi tự do Galaxy S8 từ độ cao 300 mét

Có thể dễ dàng nhận thấy, sau cú tiếp đất phần mặt kính lưng là nơi bị tổn hại nặng nề nhất bởi đây chính là điểm tiếp xúc với mặt đất. Còn mặt trước ít bị ảnh hưởng hơn, không xây xát quá nhiều và đặc biệt chức năng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, ngoại trừ camera có vẻ đã bị tác động bởi lực va đập mạnh nên không thể kích hoạt được.

Với kết quả này, thì chiếc flagship của Samsung lại một lần nữa cho thấy khả năng chịu đựng khá bền bỉ, xứng đáng với số tiền phải bỏ ra.

>>> Xem thêm:

(2 Đánh giá)

bình luận