Hài lòng khi mua

TOP 05 phần mềm nghe nhạc hay cho Android được yêu thích nhất

10:11 AM 02/01/2018

Ứng dụng hay

Hiện nay, nghe nhạc là nhu cầu không thể thiếu của mọi người trong cuộc sống hiện tại. Vì vậy, những phần mềm nghe nhạc hay cho Android lần lượt ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây là 5 ứng dụng nghe nhạc hay và hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android.

5 Phần mềm nghe nhạc hay cho Android

Ngoài việc hỗ trợ nghe nhạc, các ứng dụng còn giúp lưu trữ các bài hát và nhiều thứ khác nữa.

1. Shuttle music player

phan-mem-nghe-nhac-cho-android-3

Shuttle có thiết kế giao diện đẹp mắt, trực quan và dễ nhìn. Điều quan trọng nằm ở ứng dụng này chính là có hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Shuttle còn có tính năng hẹn giờ tắt nhạc khi đi ngủ, tự động tắt/ chơi nhạc khi cắm hoặc rút tai nghe. Hơn thế nữa, tính năng giúp Shuttle thu hút người dùng đó là bộ cân bằng sáu ban nhạc cùng với hệ thống tải về tự động cho tác phẩm và lời bài hát.

Bạn có thể tìm thấy ngay trên Google Play khi gõ chữ Shuttle.

Có thể bạn muốn xem: Mua Samsung Galaxy S7 cũ với ưu đãi khủng từ HappyMobile 

2. MixZing - Phần mềm nghe nhạc hay cho Android

phan-mem-nghe-nhac-cho-android

Mixzing là ứng dụng nghe nhạc cho Android với giao diện cực kì dễ nhìn, dễ sử dụng và không tốn nhiều dung lượng. Với tính năng widget, người dùng có thể cài đặt một biểu tượng trên màn hình điện thoải để truy cập nhanh hơn.

Hơn nữa, điều khiến cho người dùng yêu thích ứng dụng này là tính năng hiển thị lời bài hát khi đang ở chế độ màn hình khoá và tính năng phát bài hát theo tâm trạng cực kì độc đáo.Trải nghiệm Mixzing và bạn sẽ không còn muốn sử dụng ứng dụng khác nữa.

Tham khảo thêm phần mềm hay khác cho Android

3. JetAudio

phan-mem-nghe-nhac-cho-android-4

JetAudio là phần mềm nghe nhạc hay cho Android và PC được nhiều người biết đến nhất.

Một trong những tính năng hay nhất là Equalizer. VỚi 32 bộ equalizer, bạn có thể tuỳ chọn cường độ âm thanh của riêng bạn, tuỳ biến bộ chỉnh âm 10/20 bands cùng với những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. 

4. Rocket

phan-mem-nghe-nhac-cho-android-2

Ứng dụng hỗ trợ tuỳ chỉnh âm thanh theo sở thích của riêng bạn. Tự động hiển thị lời bài hát và cho phép chuyển bài ngay cả khi đang ở màn hình khoá.

Điều duy nhất làm ứng dụng trở nên nổi bật đó là ứng dụng cho pháp bạn phát nhạc thông qua những thiết bị khác.

Xem thêm: Khắc phục lỗi không xóa tài khoản iCloud trên iPhone được

5. Google Play Music

phan-mem-nghe-nhac-cho-android-1

Với người dùng Android, Google Play Music là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Với tính năng tự động tải danh sách bài hát lên máy chủ của Google Play Music, người dùng có thể đồng bộ và tải lại danh sách thông qua những thiết bị được hỗ trợ bởi ứng dụng này.

Số lượng bài hát tối đa bạn có thể lưu trữ là 50.000 bài. Nếu bạn muốn tìm nơi lưu trữ cho những bài hát yêu thích của bạn thì Google Play Music sẽ là lựa chọn số 1 với con số lưu trữ lí tưởng này.

Trên đây là 5 phần mềm nghe nhạc hay cho Android hay nhất tới thời điểm hiện tại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà HappyMobile cung cấp cho bạn.

Từ khoá tìm kiếm

phần mềm nghe nhạc tốt nhất

trình nghe nhạc cho android

(1 Đánh giá)

bình luận