Hài lòng khi mua

Tổng hợp 05 phần mềm học tiếng anh cho Android miễn phí bạn nên có

09:35 AM 05/01/2018

Ứng dụng hay

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh càng ngày càng tăng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để học. 05 Phần mềm học tiếng anh cho Android dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện tiếng Anh bằng chính chiếc smartphone bạn đang sử dụng.

1. Memrise

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-android-1

Memrise là phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho Android dựa trên dữ liệu được cung cấp và cập nhật từ người dùng. Thành viên của Memrise được quyền tạo câu hỏi và các khoá học, sau đó chia sẽ cho các thành viên khác để cùng nhau học.

>>>Sản phẩm nhiều người mua nhất: Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Với kho dữ liệu vô cùng lớn, bạn có thể tìm thấy được mọi chủ đề khác nhau mà bạn cần trên Memrise. Bên cạnh đó, tính năng học Offline (ngoại tuyến) giúp cho Memrise trở thành phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Doulingo

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-android-2

Doulingo là một trong số những ứng dụng được tin dùng cho tới thời điểm hiện tại. Hệ thống của ứng dụng cung cấp một lộ trình bài học chuẩn xác, chất lượng và phù hợp nhất cho người dùng.

4 kĩ năng nghe, nói đọc viết đều được phát triển trên phần mềm này. Từng bài học của Doulingo đều có hình ảnh mình hoạ sống động, giúp cho việc học không bị nhàm chán. Bạn sẽ tìm thấy cảm giác “học như chơi” ngay trên ứng dụng này.

3. Tiếng Anh 123

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-android-3

Nếu bạn muốn học giao tiếp, bạn nên sử dụng phần mềm Tiếng Anh 123. Phần mềm này cho phép bạn học thông qua các câu đàm thoại, hỗ trợ hướng dẫn phát âm. Đương nhiên có đi kèm bản dịch đầy đủ và sát nghĩa nhất.

Điểm sáng của phần mềm này là tính năng ghi âm giọng nói của người dùng. Trong cuộc hội thoại, phần mềm sẽ tự động ghi âm lại giọng nói của bạn và phát lại, từ đó giúp bạn nhận ra sai sót và khuyết điểm để cải thiện khả năng phát âm.

Giống như phần mềm học tiếng anh cho Android Memrise, Tiếng Anh 123 cũng được hỗ trợ học Offline với đầy đủ tính năng.

4. Monkey Junior

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-android-4

Monkey Junior là phần mềm dành riêng cho trẻ em. Tính năng trò chơi xếp hình được tích hợp nhằm tạo sự hướng thú cho trẻ khi sử dụng phần mềm. Trẻ có thể vừa học, vừa chơi mà không thấy chán.

Hệ thống bao gồm những bài học được nghiên cứu kĩ lưỡng và chất lượng nhất dành cho trẻ. Đa dạng các loại chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Monkey Junior còn sở hữu kho từ vụng phong phú và lộ trình hợp lí nhất dành cho trẻ.

5. LearnEngLish Grammar

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-android-5-copy

Cái tên đã cho thấy mục đích chính của phần mềm này. LearnEnglish Grammar giúp bạn nâng cao ngữ pháp của mình, từ những câu đơn giản cho tới phức tạp nhất. Bạn sẽ được học và làm bài với những ví dụ thực tế nhất, giúp bạn hiểu được chính xác ngữ cảnh sử dụng.

5 phần mềm học tiếng Anh cho Android trên được sử dụng phổ biến nhất từ phía người dùng. Nếu muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn, HappyMobile khuyên bạn nên sử dụng một trong những phần mềm trên để học.

Đảm bảo, sau ba tháng học tập, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Chúc bạn thành công trên con đường chính phục ngoại ngữ Tiếng Anh của mình nhé.

Từ khoá tìm kiếm: phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho android

>>>Thông tin bạn nên biết: 6 cách sạc pin nhanh cho Android không ngờ tới

(1 Đánh giá)

bình luận