Hài lòng khi mua

Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

09:20 AM 06/01/2017

Tư vấn chọn mua

Hiện nay, smartphone đã không còn lạ gì với người sử dụng điện thoại. Điện thoại không chỉ là một thiết bị để nghe gọi mà còn có thể được dùng để giải trí như nghe nhạc, xem phim, lướt web.

Và khi nhắc tới smartphone thì không thể không nhắc đến iPhone của Apple, cụ thể là iPhone 5 và 5S. Tuy là một dòng sản phẩm đã bị Apple khai tử nhưng với sự ra đời của iPhone 6, iPhone 5 và 5s trở thành lựa chọn hàng đầu ở các dòng điện thoại tầm trung.

Các sản phẩm của iPhone luôn mang lại sức hút đối với người dùng do thiết kế đẹp, hiện đại, khó lỗi thời, cộng thêm một cấu hình mạnh mẽ. Nếu bạn là một trong số những khách hàng đang cảm thấy phân vân không biết nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s, thì bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định.

Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

  1. Mức giá

iPhone 5 và iPhone 5s không có quá nhiều khác biệt về thiết kế. Nhưng iPhone 5s lại có giá khá cao so với iPhone 5. iPhone 5 có giá mềm hơn nhiều nhưng lại có thể giúp người dùng tiếp cận với hệ điều hành iOS. Có thể nói iPhone 5 hoàn toàn đứng đầu phân khúc điện thoại tầm trung.

Điểm đặc biệt khiến iPhone 5s cũ có giá cao hơn như vậy là do khả năng bảo mật vân tay mới của Apple, chức năng bảo mật mới hoàn toàn có thể thay thế cho loại mật khẩu cũ và tính bảo mật cao hơn hoàn toàn.

  1. Hệ điều hành
Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

Cả 2 dòng điện thoại đều chạy iOS 8, hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 10 và chạy rất mượt mà, ít lỗi. Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng iPhone 5 vẫn có khả năng chạy iOS 10 mà ít có hiện tượng giật lag. Chiếc điện thoại vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm ổn định và mượt mà.

  1. Kho trải nghiệm

So với iPhone 5S thì iPhone 5 chỉ thua ở một số phần mềm nhất định mà chỉ những người hay có thói quen vọc vạch, động chạm nhiều đến công nghệ mới sử dụng nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, kho game kho ứng dụng vẫn rất phong phú, có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

  1. Camera của iPhone 5 và iPhone 5S

Nếu bạn là một người chuyên hoặc yêu thích chụp ảnh thì iPhone 5S sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn. Vì iPhone 5s có bộ cảm biến tốt hơn hẳn nên khi chụp ở điều kiện thiếu sáng sẽ ít tạo nhiễu hơn iPhone 5.

Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s

Camera iPhone 5 và iPhone 5S

  1. Thời lượng sử dụng pin

Theo thống kê thì iPhone 5 và 5s đều có thời lượng tương đương khi nghe gọi và lướt web, nhưng iPhone 5s lại có phần nhỉnh về thời lượng xem video.

Vì thế nếu bạn không có nhu cầu xem phim hay chơi game nhiều thì iPhone 5 là đã quá đủ cho bạn trải nghiệm iOS với mức giá vừa phải.

Tổng hợp lại, tùy vào nhu cầu và kinh tế của mỗi người mà bạn nên mua cho mình chiếc iPhone phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn check nhà mạng iPhone nhanh chóng

Từ khóa: nên mua iphone 5 hay 5s, có nên mua iphone 5 2017, nên mua ip5 hay 5s, co nen mua iphone 5, có nên mua iphone 5s năm 2017

(0 Đánh giá)

bình luận