Hài lòng khi mua

Có nên mua iPhone 6 cũ giá rẻ ở thời điểm hiện tại?

03:16 AM 25/10/2017

Tư vấn chọn mua

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán iPhone cũ, có nên mua iPhone cũ giá rẻ hay không là điều mà khá nhiều khách hàng băn khoăn khi có ý định mua điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn cho mình.

Mua iPhone 6 cũ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Chất lượng là điều đầu tiên, quan trọng nhất khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Đối với điện thoại cũ, để đảm bảo máy có chất lượng tốt bạn cần tìm được địa chỉ mua iPhone 6 cũ uy tín.

mua-iphone-6-cu-gia-re

Có nên mua iPhone 6 cũ giá rẻ?

Khi mua iPhone 6 cũ giá rẻ, điện thoại phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Về hình thức: Máy đã qua sử dụng nhưng được người sử dụng trước đó dùng cẩn thận, vỏ máy không bị trầy xước, móp méo hoặc rất ít.

Những chiếc điện thoại có hình thức quá xấu thường do bị va đập, rơi nhiều rất có thể khiến cho phần cứng bên trong bị hư hại, ảnh hưởng tới các tính năng của máy.

Một điểm khác để đánh giá iPhone 6 cũ là hàng chất lượng đó là máy chưa từng bị "bung ra" để thay thế, sửa chữa. Để biết được điều này, bạn cần tinh ý xem xét kỹ các chi tiết ốc vít trên thân máy, hoặc nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra.

mua-iphone-6-cu-gia-re

Tham khảo: Những bước bạn không thể bỏ qua khi chọn mua iPhone 6 cũ

Về chức năng: Một chiếc điện thoại iPhone 6 cũ phải đảm bảo được các tính năng: cảm ứng, chụp ảnh, quay video,... vẫn hoạt động được tốt.

Dung lượng pin: Chắc chắn rằng bạn không muốn mua phải một chiếc điện thoại chỉ hết pin sau một thời gian ngắn sử dụng.

Điện thoại cũ có thể pin bị chai một phần và thời lượng hoạt động cũng không được tốt như máy mới nhưng nó vẫn phải đáp ứng được mức khá như cầu sử dụng của bạn.

Nên mua iPhone 6 cũ ở đâu?

Đối với câu hỏi có nên mua iPhone 6 cũ giá rẻ không? Rõ ràng, một chiếc điện thoại với giá rẻ hơn nhiều so với máy mới nhưng vẫn đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng, trải nghiệm smartphone cao cấp của bạn là phương án rất đáng mua nếu điều kiện tài chính của bạn bị hạn chế.

Để chọn mua iPhone 6 cũ giá rẻ và đảm bảo chất lượng, yếu tố quan trọng là tìm được một cửa hàng cung cấp có uy tín.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa chọn được cho mình, hãy đến với HappyMobile. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng chính sách hỗ trợ mua iPhone 6 cũ trả góp thuận tiện, nhanh chóng.

HappyMobile - Hài lòng khi mua

Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về mua iPhone 6 cũ giá rẻ cho mình.

Xem thêm:Với khoảng 5 triệu đồng có nên mua iPhone 6 cũ không?

Từ khóa: mua iphone 6 cũ tại tphcm

(2 Đánh giá)

bình luận