Hài lòng khi mua

Có thể bạn chưa biết 10 mẹo sử dụng S7 edge rất hữu ích này

07:39 AM 10/10/2017

Góc kỹ thuật

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S7 edge nhưng đã biết hết những mẹo sử dụng S7 edge rất hay dưới đây chưa? Theo dõi bài viết này để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình nhé.

 Những mẹo sử dụng S7 edge hay cho bạn

1. Always on Display

Một tính năng mới khá hữu ích cho người dùng Samsung S7 Edge đó là Always on Display (tạm dịch là: luôn hiển thị màn hình).

meo-su-dung-s7-edge

Giúp cho các bạn có thể xem các thông tin như: giờ, lịch cũng như % pin mà không cần mở khoá máy. Để bật tính năng này, các bạn có 2 cách:

Cài đặt > Màn Hình > Always On Display > Bật.

Hoặc vuốt thanh trạng thái xuống chọn biểu tượng Always On Display.

Top 10 game offline hay cho Android 2017 hoàn toàn miễn phí

2. Bật / Tắt sạc nhanh

Sạc nhanh là một tính năng rất hay và hữu ích được tích hợp trên S7 Edge. Tuy nhiên, điểm trừ của tính năng này đó là làm điện thoại khá nóng.

meo-su-dung-s7-edge

Samsung cũng cung cấp cho người dùng khả tăng tắt hoặc mở tính năng này. Để làm được điều đó, các bạn thực hiện các bước sau đây:

Cài đặt > Pin > Tắt Sạc nhanh bằng cáp.

3. Không làm phiền

Mẹo sử dụng S7 edge này rất hữu ích trong các cuộc họp, lúc bạn đi học hay đang ngủ. Khi bật tính năng này lên điện thoại sẽ tắt âm tất cả các cuộc gọi cũng như thông báo.

meo-su-dung-s7-edge

Bạn có thể vào Cài đặt > Không làm phiền để thiết lập. Ngoài ra bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng ngoại lệ vẫn hiện thông báo theo ý của mình. Ứng dụng này cũng có thể bật / tắt nhanh khi kéo thanh trạng thái xuống.

4. Thao tác một tay

Đối với những chiếc điện thoại có màn hình lớn như Samsung Galaxy S7 Edge thì Samsung tích hợp tính năng sử dụng một tay giúp người dùng dễ thao tác hơn.

Các bạn vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Thao tác một tay.

meo-su-dung-s7-edge

5. Nghỉ thông minh

Một mẹo sử dụng S7 edge nữa rất hữu ích đó là Nghỉ thông minh. Tính năng này sẽ sử dụng camera trước của máy để phát hiện khuôn mặt của bạn, giúp màn hình luôn bật khi bạn đang nhìn vào màn hình.

meo-su-dung-s7-edge

Để kích hoạt các bạn vào Cài đặt > Màn hình > Nghỉ thông minh và bật nó lên.

Độc chiêu chặn quảng cáo Youtube trên smartphone Android

Những mẹo sử dụng S7 edge khác

6. Tăng tốc độ download 4G

Chức năng này cho phép vừa sử dụng 4G vừa sử dụng wifi để giữ tốc độ download ở mức tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Tất nhiên là khi nào mạng LTE triển khai tại Việt Nam thì chúng ta mới dùng được.

meo-su-dung-s7-edge

Để bật tính năng này các bạn vào: Cài đặt > Cài đặt kết nối khác > Tăng tốc tải về.

7. Khởi động nhanh camera

Một tính năng rất thú vị khác của smartphone này đó là nhấn đúp vào phím Home để mở camera ngay lập tức từ bất kỳ cửa sổ nào, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào bắt gặp.

Các bạn vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Khởi động nhanh máy ảnh.

meo-su-dung-s7-edge

8. Lưu ảnh Raw

Một tính năng rất hữu ích cho các tín đồ nhiếp ảnh bằng điện thoại. Người dùng có thể lưu ảnh định dạng Raw dung lượng cao thích hợp để hậu kì.

meo-su-dung-s7-edge

Để thiết lập trước tiên các bạn phải vào chế độ chụp PRO trên giao diện camera, sau đó nhấn vào icon Cài đặt chọn Lưu dưới dạng file RAW.

9. Hiệu ứng âm thanh

Trên Samsung S7 edge chúng ta có thể chỉnh âm thanh theo sở thích và mục đích sử dụng, đủ làm thoả mãn các tín đồ âm nhạc. Các bạn vào Cài đặt > Âm thanh và Rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

meo-su-dung-s7-edge

10. Chỉnh cường độ rung

Một tính năng của S7 edge khác là người dùng có thể chỉnh được cường độ rung cho cuộc gọi đến, thông báo, rung phản hồi,... cho phù hợp với thói quen người dùng. Các bạn vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Cường độ rung để tuỳ chỉnh.

meo-su-dung-s7-edge

Trên đây là những mẹo sử dụng S7 edge rất thú vị mà HappyMobile giới thiệu tới bạn. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị.

(2 Đánh giá)

bình luận