Hài lòng khi mua

Làm thế nào để nghe nhạc trên iPhone hay hơn chỉ bằng 1 tai nghe

04:52 AM 04/05/2017

Góc kỹ thuật

Làm sao để vừa Feel The Beat mà lại vừa nghe ngóng được tình hình xung quanh, vẫn nghe được tiếng sếp gọi khi cần :D Đó là bạn phải nghe nhạc bằng 1 bên tai nghe. Tuy nhiên nghe nhạc bằng 1 bên thì chất lượng âm thanh lại không được hay như khi nghe bằng 2 tai nghe. Vậy phải làm sao để thưởng thức bài hát trọn vẹn nhất chỉ với 1 bên tai nghe?

Với công nghệ âm thanh hiện nay, khi nghe nhạc bằng tai nghe trên iPhone chắc chắn ai cũng biết tiếng phát ra từ mỗi bên tai nghe là khác nhau chứ không hề giống nhau. Thông thường các âm thanh từ nhạc cụ sẽ được phát rõ nhất ở tai nghe bên trái, còn tai nghe bên phải dành cho lời bài hát. 

Rất đơn giản, tính năng "Đơn âm sắc" trên iPhone hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này, cho âm thanh phát ra từ 2 bên tai nghe đồng đều như nhau. Với tính năng này, toàn bộ hiệu ứng âm thanh từ 2 bên tai nghe sẽ được gộp lại, bởi vậy bạn có thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc yêu thích chỉ với 1 bên tai nghe.

Để kích hoạt tính năng đặc biệt này, bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng. Tại đây hãy tìm tính năng Đơn âm sắc và kích hoạt nó lên.

Như vậy là xong rồi đó, từ giờ bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc chỉ với 1 bên tai nghe mà không phải lo lắng về chất lượng âm thanh nữa rồi :D

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm:

(2 Đánh giá)

bình luận