Hài lòng khi mua

Làm thế nào để mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn?

08:27 AM 22/06/2017

Góc kỹ thuật

Bạn có biết cách mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn? Nút nguồn iPhone là một bộ phận khá cần thiết với máy, nó giúp ta mở máy, khởi động lại máy,… Nhưng chính vì sự hữu dụng của nó mà cường độ sử dụng rất nhiều dẫn đến nó dễ bị hư.

Tuy iPhone 7, máy được trang bị hệ điều hành iOS 10, để mở màn hình bạn chỉ cần bấm nút Home để quét vân tay, sau đó máy sẽ hiện lên chữ Unlocked, tiếp tục bấm nút Home lần nữa bạn sẽ mở được màn hình, khá phức tạp nhỉ?

Qua bài viết này, HappyMobile sẽ hướng dẫn bạn cách mở iPhone 7 không cần dùng nút nguồn, không phải trải qua các bước rườm rà bên trên.

>>> Siêu hot iPhone 7 lock nhật đang giảm giá khủng

Cách mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn

Để tránh việc hư hại nút nguồn do sử dụng quá nhiều lần và rút gọn thời gian mở khóa mở màn hình máy iPhone thì bạn hãy thử thực hiện giải pháp này.

Sử dụng Touch ID để mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn

Bước 1: Vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng)

Bước 2: Trong Accessibility (trợ năng) chọn Home Button (nút Home), sau đó tìm đến Rest Finger to Open (Giữ ngón tay để mở) và gạt nút gạt sang vị trí ON.

mo-iphone-7-khong-can-bam-nut-nguon55


Như vậy bây giờ quy trình mở máy của bạn chỉ rút ngắn ở việc bấm nút Home sau đó đặt ngón tay vào và tiến hành quét vân tay bằng Touch ID thế là xong.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn chỉ với một lần bấm nút Home, nếu còn cách khác thì bạn hãy để lại bình luận phía dưới và cùng HappyMobile tham khảo nhé. Chào bạn.

>>> Tham khảo thêm sửa lỗi máy tính không nhận iPhone 6

(1 Đánh giá)

bình luận