Hài lòng khi mua

Mẹo sửa lỗi iPhone không sử dụng được bluetooth

10:26 AM 23/06/2017

Góc kỹ thuật

Gần đây có khá nhiều bạn than phiền về việc iPhone không sử dụng được bluetooth, bluetooth là một tính năng khá hữu dụng, nó cho phép chuyển tập tin, tài liệu, nhạc,… qua lại giữa các sản phẩm của Apple.

Qua bài viết này, HappyMobile sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp khắc phục cho lỗi bluetooth này.

Các cách khắc phục iPhone không sử dụng được bluetooth

Mời bạn tham khảo các phương pháp dưới đây để khắc phục tình trạng nói trên nhé.

>>> Hot! iPhone 7 lock mỹ đang SIÊU khuyến mãi.

Tắt bluetooth và khởi động lại iPhone

Trước hết bạn hãy tắt bluetooth bằng cách vào Settings chọn bluetooth rồi gạt nút gạt sang chế độ OFF, tiếp đến bạn khởi động lại điện thoại. Khi máy đã khởi động lại, bạn hãy mở lại bluetooth bằng cách Settings tìm đến bluetooth và gạt sang chế độ ON. Rồi thử kết nối với thiết bị khác xem sao.

iPhone-khong-su-dung-duoc-bluetooth-1


Quên các thiết bị đã kết nối bluetooth với iPhone của bạn

Nếu đã thực hiện cách trên mà vấn đề iPhone không sử dụng được bluetooth vẫn còn thì bạn thử để iPhone quên các thiết bị đã ghép nối với nó xem sao.

Trong Settings, tìm đến bluetooth rồi chọn vào biểu tượng “i” nằm kế tên thiết bị bluetooth. Sau đó chọn Forget This Device.

iPhone-khong-su-dung-duoc-bluetooth6

Khi đã thực hiện các bước trên, bạn hãy bật bluetooth lên xem có sử dụng được chưa.

>>> Tham khảo thêm: Cách giải quyết lỗi màn hình iPhone bị giật đơn giản

Cài đặt lại kết nối để sửa lỗi iPhone không sử dụng được bluetooth

Bluetooth vẫn chưa thể hoạt động được? Vậy thì hãy reset (đặt lại) các cài đặt kết nối trên iPhone bằng cách: mở Settings sau đó nhấn chọn General chọn Reset rồi chọn Reset Network Settings.

iPhone-khong-su-dung-duoc-bluetooth2

Restore lại iPhone để sửa lỗi về bluetooth

Khi đã thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn chưa thể khắc phục được lỗi iPhone không sử dụng được bluetooth thì bạn còn biện pháp cuối cùng chính là restore lại máy. Đây là biện pháp cuối cùng thực hiện, bởi nó sẽ xóa sạch các dữ liệu hiện có và đưa máy về trạng thái ban đầu. Do đó, trước khi sử dụng hãy chắc chắn các dữ liệu quan trọng đã được sao lưu bạn nhé.

iPhone-7-lock-khong-vao-duoc-3g-5

Qua bài viết này, HappyMobile đã hướng dẫn cho các bạn những cách hữu dụng khi iPhone không sử dụng được bluetooth. Chúc bạn thành công, chào bạn!

 

 

(1 Đánh giá)

bình luận