Hài lòng khi mua

iPhone 8, thế hệ kế tiếp của Apple sẽ trình làng trong tháng tới

08:55 AM 08/05/2017

Tin công nghệ

Trước đây với bản thiết kế rò rỉ ra ngoài đã khiến hàng triệu người trên thế giới nô nức mong chờ siêu phẩm iPhone 8 sẽ được ra đời. Với thiết kế có những đổi mới vượt trội như màn hình không giới hạn, bỏ phím home vật lý, cho phép màn hình mở rộng hơn...

iphone-8-2.jpg

iPhone 8, thế hệ mới nhất của Apple

Mới đây, theo nguồn tin của HappyMoile đã dẫn nguồn từ một báo cáo phân tích của JPMorgan đưa ra rằng có khả năng cao iPhone 8 ,thế hệ mới nhất của Apple sẽ trình làng trong tháng tới ngay trong sự kiện WWDC.. Đây sẽ là sự kiện chưa từng thấy trong những năm gần đây.

Trước kia đã từng lần Apple ra mắt một sản phẩm mới tại WWBC là chiếc iPhone 4 từ năm 2010. Sau đó, thời gian cách biệt để cho ra một sản phẩm mới của Apple thường là khoảng 9 đến 10 tháng.

>>> Đón đầu những tin tức công nghệ mới nhất trên thế giới

iphone-8-wwdc17.jpg

WWDC sự kiện ra mắt giới thiệu phần mềm, bản cập nhật của Apple

Sự kiện WWDC là một chương trình hằng năm lớn nhất của Apple để giới thiệu về những phần mềm, bản cập nhật và các công nghệ mới,...Năm nay, sự kiện dự kiến được diễn ra vào tháng 6 sắp tới. Phiên bản hệ điều hành iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4 và tvOS 11cos thể sẽ được giới thiệu tại đây. 

Việc quay trở lại ra mắt sớm mẫu iPhone 8, thế hệ mới nhất của Apple tại WWDC vào tháng tới này nhằm mục đích để đón đầu mùa mua sắm năm nay. 

>>> Tìm hiểu thêm về iPhone 8

Đây là tin mừng cho những tín đồ của quả táo cắn dở đang ngày đêm mong chờ sự xuất hiện của iPhone 8.

>>> Xem thêm: Cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone trong vòng một nốt nhạc

(2 Đánh giá)

bình luận