Hài lòng khi mua

Bạn có biết điện thoại Phone 7 sạc bao lâu thì đầy?

04:21 AM 03/07/2017

Góc kỹ thuật

Bạn là người sử dụng iphone 7 thường xuyên nhưng bạn có chắc chắn biết rằng iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về thời gian sạc pin cho điện thoại để theo dõi điện thoại của mình nhé.

Trả lời câu hỏi điện thoại iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy?

  • Trong buổi ra mắt sản phẩm iPhone 7, Apple đã công bố với người dùng, dung lượng pin của iPhone 7 là 1960 mAh. Với dung lượng này, iPhone 7 có thể được sạc đầy trong khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút.
iphone-7-sac-bao-lau-thi-day

Điện thoại iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy

Đây là một khoảng thời gian sạc được đánh giá là khá ngắn và tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, thời gian thực tế để xem xét iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy với mỗi người có thể khác nhau, bời các hoạt động, thao tác hay tính năng bật trên máy và việc bạn có sạc iphone 7 đúng cách hay không.

>> Xem thêm: Sạc iPhone 7 đúng cách có thể bạn chưa biết

  • iPhone 7 sử dụng pin với công nghệ Li-ion, bạn không cần phải sạc đủ 8 tiếng như các thế hệ iPhone cũ, iPhone 7 hoàn toàn có khả năng tự ngắt khi pin được được sạc đầy 100%.

Các lời khuyên khi sạc pin cho iPhone 7

Khi đã biết được iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy, bạn nên thực hiện theo một số lời khuyên dưới đây để đảm bảo cho pin và máy hoạt động được hiệu quả nhất.

  • Có thể dùng bộ sạc của iPad vài lần đề giúp thời gian sạc đầy pin iPhone 7 nhanh hơn, nhưng nhà sản xuất khuyến cáo bạn không nên sử dụng thường xuyên dẫn đến hư hỏng pin iPhone 7.
  • Để sạc pin nhanh hơn bạn nên tắt nguồn khi sạc và không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc sẽ giúp quá trình sạc được nhanh hơn, và tránh nguy cơ cháy, nổ.
iphone-7-sac-bao-lau-thi-day

Tắt nguồn iPhone 7 khi sạc pin

  • Sử dụng sạc pin chính hãng Apple để sạc pin. Sử dụng sai phụ kiện có thể gây chai pin nhanh và gây các lỗi khác cho điện thoại.
iphone-7-sac-bao-lau-thi-day

Sử dụng sạc pin chính hãng cho iPhone 7

  • Nên xả pin định kỳ, xả đến khi máy sập nguồn và tiến hành cắm sạc lại cho iPhone 7 lock.
  • Cắm sạc ngay khi máy báo pin yếu, không nên sử dụng đến khi máy sập nguồn, để tình trạng sập nguồn nhiều lần sẽ gây chai pin và hư hỏng máy.

Trên đây là những chia sẻ của Happymobile về sạc pin cho iPhone 7, hi vọng sau khi có được câu trả lời iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy, bạn sẽ có cách sạc pin khoa học để sử dụng pin được hiệu quả.

(1 Đánh giá)

bình luận