Hài lòng khi mua

Thông tin về iPhone 7 Plus lock giá bao nhiêu hiện nay?

10:17 AM 12/09/2017

Tư vấn chọn mua

So với máy quốc tế, iPhone lock có giá rẻ hơn khá nhiều. Thực tế hiện nay, iPhone 7 plus lock giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi có ý định mua máy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé.

Điện thoại iPhone 7 plus lock giá bao nhiêu?

Vì sao dòng điện thoại lock được bán với mức giá rẻ, nó có phải hàng chính hãng không? Đây là những thắc mắc chung của khá nhiều người. Trước khi tìm hiểu về iPhone 7+ lock giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng đọc những thông tin về chiếc điện thoại này để hiểu hơn về nó.

iphone-7-plus-lock-gia-bao-nhieu

Điện thoại iP7+ lock giá bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 7 plus lock là sản phẩm chính hãng của Apple. Nó được sản xuất với các quy chuẩn sản phẩm giống như điện thoại quốc tế.

Giữa iPhone lock và iPhone quốc tế không có sự khác biệt về hình dáng, cấu hình, chức năng. Điểm khác biệt cũng là hạn chế khiến cho iPhone lock có giá rẻ là do hạn chế về nhà mạng.

iPhone 7 plus bản lock khi chưa unlock chỉ sử dụng được mạng của chính các nhà mạng phân phối nó mà không thể hoạt động với bất kỳ nhà mạng nào khác.

https://happymobile.vn/tin-tuc/iphone-7-plus-lock-gia-bao-nhieu.html

Khi được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được, iPhone lock cần phải được unlock bằng mã code mua của nhà mạng hoặc cách đơn giản hơn là sử dụng sim ghép vfsim4g. Phương pháp sử dụng sim ghép được dùng phổ biến do tiện lợi và chi phí thấp.

Sau khi lắp sim ghép vào máy, các lỗi thường hay xảy ra với iP 7 plus lock được sửa hoàn toàn, bạn có thể sử dụng như một chiếc điện thoại quốc tế đẳng cấp thông thường.

Mua máy ở đâu uy tín? iPhone 7 plus lock giá bao nhiêu?

Việc chọn được một cửa hàng uy tín để mua máy là rất quan trọng để có thể mua được chiếc điện thoại ưng ý về chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, giá của điện thoại iP7 plus lock khoảng từ 11 - 12 triệu đồng. So với máy quốc tế, mức giá này rẻ hơn khá nhiều.

HappyMobile là trung tâm cung cấp điện thoại xách tay uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và mua được sản phẩm hài lòng về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc gì về điện thoại iPhone 7 plus lock giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: 1403 đường 3 tháng 2, P16, Q11, TPHCM

Điện thoại: 0988.130.130

>> Xem thêm: So tài giữa Camera Galaxy Note 8 vs iPhone 7 Plus, máy nào CHẤT hơn?

(2 Đánh giá)

bình luận