Hài lòng khi mua

Điện thoại iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu hiện nay?

08:10 AM 24/08/2017

Tư vấn chọn mua

Các dòng điện thoại lock hiện nay khá được ưa chuộng, iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu là điều mà khách hàng quan tâm khi chọn mua cho mình một chiếc điện thoại. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu iphone 6 plus bản lock giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay chúng ta cần quan tâm tới một số thông tin về chiếc điện thoại này.

Bạn đã biết iPhone 6 Plus lock là gì chưa?

Về bản chất, iPhone 6 plus lock giống với iPhone 6 Plus quốc tế, đều là những thiết bị được sản xuất chính hãng bởi Apple, không có sự khác biệt về thiết kế, cấu hình, tính năng. Người dùng không thể phân biệt được bản lock và bản quốc tế thông qua quan sát bên ngoài.

iphone-6-plus-lock-gia-bao-nhieu

Điện thoại iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Điểm khác biệt và cũng là hạn chế duy nhất của máy lock là nó bị khóa mạng. Những chiếc điện thoại này được phân phối bởi các nhà mạng của Nhật, Mỹ... như Docomo, Tmobile và chỉ sử dụng được mạng của các nhà mạng này.

Sau khi được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được các mạng thông thường như Viettel, Vinaphone, MobileFone nó phải được unlock bằng mã code hoặc sử dụng sim ghép.

Hiện nay, phương pháp sử dụng sim ghép được sử dụng phổ biến bởi nó tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là chi phí thấp.

iphone-6-plus-lock-gia-bao-nhieu

Sim ghép cho iPhone 6 Plus lock

Sau khi sử dụng sim ghép vfsim 4g, người dùng có thể sử dụng máy lock như máy quốc tế, các lỗi thường xảy ra với điện thoại bản lock cũng được khắc phục hoàn toàn.

Điện thoại iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu? Dùng có tốt không?

So với điện thoại quốc tế, máy lock có giá rẻ hơn khá nhiều, trong các dòng máy lock hiện được bán tại Việt Nam thì điện thoại của Nhật rất được ưa chuộng bởi tính ổn định. iPhone 6 plus lock nhật giá bao nhiêu?

Đối với các phiên bản máy với dung lượng và màu sắc khác nhau có mức giá khác nhau. Thông thường, iPhone 6 Plus 16GB có mức giá từ 5,5 triệu tới 6 triệu. Đối với bản 64GB, mức giá từ 6,5 triệu tới 7 triệu.

iphone-6-plus-lock-gia-bao-nhieu

Mua iPhone 6 lock là sự lựa chọn hợp lý

Bạn đã có câu trả lời cho iPhone 6 Plus lock có giá bao nhiêu rồi chứ. Nếu bạn không có chi phí nhiều cho việc mua một chiếc điện thoại mới thì iPhone 6 Plus lock hoàn toàn là một sự lựa chọn hợp lý bởi mức giá phải chăng và tính ổn định khi sử dụng cùng với sim ghép.

 

(7 Đánh giá)

bình luận