Hài lòng khi mua

Tham khảo: Điện thoại iPhone 6 lock xài tốt không?

04:10 AM 31/07/2017

Tư vấn chọn mua

Giá của một chiếc iPhone 6 lock rẻ hơn khá nhiều so với điện thoại quốc tế. Có nhiều khách hàng thắc mắc iPhone 6 lock xài tốt không khi chọn mua cho mình một chiếc điện thoại. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây có được đánh giá cho mình nhé.

Giá rẻ hơn nhiều, iPhone 6 lock xài tốt không?

Vì sao điện thoại iPhone 6 lock lại rẻ hơn so với iPhone 6 quốc tế, 2 dòng điện thoại này khác biệt nhau như thế nào? Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về iPhone lock.

iphone-6-lock-xai-tot-khong

iPhone 6 lock không khác biệt với iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 lock là gì? iPhone 6 lock xài tốt không?

Đây là hai câu hỏi mà có rất nhiều người đặt ra. Điện thoại iPhone 6 lock hay quốc tế đều là sản phẩm chính hãng của Apple, nó không có sự khác biệt về hình dáng, cấu hình, tính năng...

Sự khác nhau giữa hai chiếc điện thoại này nằm ở việc phân phối sản phẩm. Những chiếc điện thoại iPhone 6 lock được xách tay về Việt Nam, nó được bán ra bởi các nhà mạng nước ngoài như: Nhật, Mỹ. Chính vì vậy nó bị khóa mạng bởi các nhà mạng này.

Tức là chiếc điện thoại được bán bởi nhà mạng nào, chỉ sử dụng được mạng của nhà mạng đó. Khi được xách tay về Việt Nam, muốn sử dụng iPhone 6 lock chúng ta phải sử dụng sim ghép hoặc mua mã code để unlock.

>>Tham khảo giá iPhone 6 lock: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

iphone-6-lock-xai-tot-khong

Sim ghép VFsim cho iPhone 6 lock

Sử dụng sim ghép VFsim là cách được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính đơn giản, tiện dụng và chi phí thấp.

Khi đã sử dụng sim ghép cho điện thoại, bạn sẽ không còn băn khoăn về việc iPhone 6 lock xài tốt không? Bạn có thể sử dụng nó mượt mà, đẳng cấp như bản quốc tế, không lo về lỗi.

Lưu ý khi mua điện thoại iPhone 6 lock

Để mua được chiếc điện thoại ưng ý cả về chất lượng lẫn hình thức, bạn cần chọn cho mình được cửa hàng uy tín. Vì là điện thoại xách tay, đã qua sử dụng nên có một số sản phẩm sẽ có chất lượng không được tốt hoặc có thể là hàng dựng.

iphone-6-lock-xai-tot-khong

Điện thoại iPhone 6 lock xài tốt không?

Khi mua điện thoại iPhone 6 lock, bạn cần được đảm bảo chiếc điện thoại này chưa từng qua sửa chữa, thay thế, hình thức mới, đẹp.

>> Xem thêm: Đánh giá iPhone 6 lock Nhật. Có nên mua hay không?

HappyMobile là trung tâm cung cấp điện thoại xách tay uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được cam kết mua được chiếc điện thoại iPhone 6 lock ưng ý nhất cả về giá cả, hình thức và chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bạn viết. Hi vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn, trả lời câu hỏi iPhone 6 lock xài tốt không và chọn được cho mình điện thoại ưng ý.

(3 Đánh giá)

bình luận