Hài lòng khi mua

Giải đáp thắc mắc: Điện thoại iPhone 6 lock là gì?

02:43 AM 19/07/2017

Góc kỹ thuật

Bên cạnh các máy iPhone quốc tế mà mọi người biết đến, khá nhiều khách hàng có chung thắc mắc iPhone 6 lock là gì? Để biết được thông tin về sản phẩm này và điểm khác biệt của nó so với iPhone quốc tế, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

iPhone 6 lock là gì? Nó khác biệt thế nào với máy quốc tế?

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng, cả iPhone 6 lock và iPhone 6 quốc tế đều là sản phẩm chính hãng của Apple. Hai thiết bị này không có sự khác biệt nhau về hình thức, tính năng, cấu hình... nó đều được sản xuất theo tiêu chuẩn như nhau bởi Apple.

iphone-6-lock-la-gi

Điện thoại iPhone 6 lock

Cùng là sản phẩm chính hãng, vậy tên gọi iPhone 6 lock là gì?

Điểm khác biệt duy nhất của iPhone 6 lock là việc phân phối sản phẩm này. Các máy iPhone lock được phân phối bởi các nhà mạng nước ngoài như Nhật, Mỹ... vì vậy nó bị khóa mạng bởi chính các nhà mạng.

Khóa mạng tức là khiến cho iPhone 6 quốc tế không thể sử dụng được các mạng điện thoại khác ngoài các nhà mạng này.

Chính lẽ đó, iPhone 6 quốc tế trở thành iPhone 6 lock. Câu hỏi iPhone 6 lock là sao đã được trả lời là bởi lý do nó bị khóa mạng như vậy.

Làm sao để sử dụng được iPhone 6 lock ở Việt Nam?

iphone-6-lock-la-gi

Unlock để sử dụng iPhone 6 lock

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc iPhone 6 lock là gì chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn về việc phải làm thế nào để sử dụng được nó sau khi xách tay về Việt Nam.

Điện thoại iPhone lock không thể sử dụng các mạng điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobilephone... theo một cách thông thường như các điện thoại khác.

Để sử dụng, iPhone 6 lock cần phải được unlock bằng mã code hoặc sim ghép. Hiện nay, việc sử dụng sim ghép là phương pháp được sử dụng tính đơn giản, hiệu quả.

Sim ghép VFsim được đánh giá là "supersim" đối với iPhone 6 lock. Với khả năng biến chiếc điện thoại iPhone lock thành bản quốc tế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bộ đôi iPhone 6 lock và sim ghép VFsim.

iphone-6-lock-la-gi

Sim ghép VFsim cho iPhone 6 lock

So với iPhone bản quốc tế, iPhone 6 lock có giá rẻ hơn khá nhiều. Vì vậy, thiết bị này đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ mức giá vừa tầm và chất lượng đảm bảo.

Với những chia sẻ trên, hi vọng những thắc mắc về iPhone 6 lock là sao, iPhone 6 lock Nhật là gì của bạn đã được giải đáp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nào đó về iPhone 6 lock là gì và việc mua, sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với HappyMobile để nhận được tư vấn.

>> Xem thêm: Đánh giá iPhone 6 lock Nhật. Có nên mua hay không?

(11 Đánh giá)

bình luận