Hài lòng khi mua

Hướng dẫn cách lắp ghép Vfsim cho iPhone Lock

10:32 AM 08/03/2017

Góc kỹ thuật

Nếu là một người sử dụng smartphone, có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm gì với dòng điện thoại iPhone. Mỗi năm Apple lạ cho ra mắt một dòng iPhone mới được nâng cấp về hiệu năng lẫn thiết kế.

Tuy được giới chuyên môn đánh giá khá cao, nhưng iPhone vẫn gặp phải một nhược điểm đó là giá bán quá cao. Khiến cho một số người muốn sở hữu chiếc iPhone gặp phải khó khăn.

Khách hàng có thể chọn phương án khác đó là sử dụng iPhone 6 Plus lock. Với đầy đủ tính năng nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Sim ghép là gì? Vì sao bạn cần sim ghép

huong dan lap ghep vfsim

Vì vậy mà bạn cần phải có sim ghép. Sim ghép là một bản mạch nhỏ gắn chung với sim chính của mình để iPhone lock có thể sử dụng được nhà mạng ở Việt Nam. iPhone bản lock là iPhone đã bị khóa mạng, bạn chỉ sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng nước ngoài mà khách hàng đã kí kết khi mua máy ban đầu. Nói cách khác bạn không thể sử dụng sim ở Việt Nam vào để nghe gọi, nhắn tin.

Đối với một số khách hàng, có thể sẽ khá lạ lẫm với sim ghép. Vì vậy, HappyMobile sẽ hướng dẫn cách lắp ghép Vfsim cho iPhone lock chính xác nhất.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn fix lỗi sim ghép VFSIM dành cho SIM 3G

Hướng dẫn cách lắp sim ghép vfsim

Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cách gắn sim ghép tại đây hoặc làm theo từng bước như bên dưới

(4 Đánh giá)

bình luận