Hài lòng khi mua

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone

10:02 AM 10/01/2017

Góc kỹ thuật

Hiện nay, ngày càng có thêm nhiều người sử dụng smartphone. Đã qua lâu lắm rồi thời mà điện thoại chỉ là một công cụ chỉ dùng để nghe gọi và nhắn tin. Điện thoại di động đã phát triển thành một thiết bị dùng để giải trí hiệu quả.

Và khi nhắc đến điện thoại thông minh thì không thể không nhắc đến iPhone của Apple. Với thiết kế sang trọng, hiệu năng cao, iPhone 5S lock, 6, 6 Plus...luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iphone

Kiểm tra xuất xứ của iPhone cũng khá là quan trọng, bạn sẽ biết được nơi sản xuất chiếc iPhone của mình. Từ đó bạn có thể yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm có xuất xứ từ những nơi uy tín. Ngoài ra khi check bạn còn có thể kiểm tra xem điện thoại của mình có phải là hàng dựng, hàng đóng lại hay không. Sau đây Happy Mobile sẽ hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone.

Để có thể kiểm tra iPhone đầu tiên bạn phải biết số imei của điện thoại.

Cách 1: Kiểm tra imei trong phần cài đặt

Bước 1: Vào phần cài đặt->Cài đặt chung

hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone

Chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn phần giới thiệu-> kéo xuống bạn sẽ thấy dòng IMEI

hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone

Chọn phần giới thiêu (About)

Cách 2: Quy số *#06# -> dòng IMEi sẽ hiển thị cho bạn thấy

Sau khi đã có số IMEI, bạn truy cập vào trang http://imeidata.net/iphone/unlock-check -> nhập số IMEI vừa lấy được để check.

hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone

Bảng thông tin của iPhone sau khi check

Như trong hình bạn sẽ thấy được iPhone được sản xuất tại China, là phiên bản Nhật và được xuất xưởng tháng 12 năm 2014, và còn rất nhiều thông tin khác.

Vậy là HappyMobile đã hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra xuất xứ của iPhone, hy vong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone cũ

(0 Đánh giá)

bình luận