Hài lòng khi mua

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone

09:44 AM 19/06/2017

Góc kỹ thuật

Khi đã sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành IOS, tìm hiểu cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone để có thể trải nghiệm và tận hưởng được những ứng dụng thông minh và giải trí tuyệt vời là việc chúng ta không thể bỏ qua.

Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn những chỉ dẫn cụ thể nhất, chinh phục kho ứng dụng khổng lồ Appstore này.

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Appstore kho tải ứng dụng cho điện thoại iphone

Cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone với người mới sử dụng

Với những người đã quen thuộc với dòng điện thoại iPhone, sử dụng Appstore có lẽ đã trở nên khá quen thuộc, tuy nhiên, với một người mới sử dụng sản phẩm này thì khái niệm Apppstore là gì và làm thế nào để sử dụng được nó ban đầu chắc hẳn sẽ gặp phải những khó khăn.

Với cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone cần phải làm gì?

Trước khi đi đến những hướng dẫn cụ thể về cách tải ứng dụng cho iPhone 5, 6, 7 và bắt đầu từng bước trải nghiệm với kho ứng dụng này, chúng ta cần có sự hiểu biết sơ bộ về Appstore.

Appstore là gì? Appstore để làm gì?

>>> Xem thêm: Cách nhận ngay 1GB Data tốc độ cao miễn phí của Vinaphone

Giới thiệu về kho tải ứng dụng Appstore cho iPhone

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Kho ứng dụng Appstore cho iphone

Appstore - kho ứng dụng – đúng với cái tên của nó. Apple tạo ra kho ứng dụng này cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS của hãng, Appstore cho phép người dùng có thể tìm kiếm, tải và sử dụng các ứng dụng được cung cấp, từ ứng dụng phục vụ công việc, học tập đến giải trí, cung cấp kiến thức, sức khỏe…

Sau khi tìm hiểu về cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone, chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên “thông minh” hơn.

Để có thể sử dụng được Appstore, đương nhiên bạn cần sở hữu một thiết bị chạy IOS như iPhone, điều kiện kết nối mạng wifi hay 3G, 4G và 1 tài khoản Apple đã đăng ký.

Các bước tải ứng dụng chi tiết từ Appstore cho iPhone

Khi tìm kiếm cách tải ứng dụng về iphone, thông thường, mỗi người dùng đều có hai cách thức: tải ứng dụng có chủ định sẵn hoặc tải ứng dụng theo xu hướng.

Phương thức thứ nhất: cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone, tải một ứng dụng khi đã xác định sẵn mục đích, nhu cầu sử dụng hoặc đã biết tên ứng dụng.

Để tải được ứng dụng theo phương thức này, chỉ cần 3 đơn giản:

Bước 1: Truy cập biểu tượng Appstore trên iPhone, quan sát thấy biểu tượng “kính lúp” trên màn hình. Chúng ta nhập tên ứng dụng muốn tải về, ví dụ như: facebook, camera 360… rồi nhấn chữ “Tìm kiếm”.

Vậy là xong bước 1 cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone.

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Truy cập Appstore trên iphone để bắt đầu tải ứng dụng

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Tìm kiếm ứng dụng muốn tải về trên Appstore

Bước 2: Ứng dụng được trả về theo từ khóa tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng của ứng dụng muốn tải từ Appstore, rồi nhấn Get (Nhận), tiếp đó nhấn Install (Cài đặt) để tải ứng dụng về iphone.

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Nhấn "Get" để chọn và thực hiện cài đặt ứng dụng

Bước 3: Trong một số trường hợp, Appstore sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập lại mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để hoàn thành việc tải ứng dụng về iphone. Khi đó, chúng ta làm theo yêu cầu và chờ kết quả.

Ứng dụng sau khi tải xong sẽ có biểu tượng hiển thị trên màn hình điện thoại.

Phương thức thứ hai: tải ứng dụng từ Appstore cho điện thoại iPhone là thông qua xu hướng ứng dụng được sử dụng phổ biến, ứng dụng mới, hay ứng dụng miễn phí…

Cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone theo phương thức này cũng tương tự với 3 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập biểu tượng Appstore, bạn sẽ thấy khá nhiều các mục được hiển thị như: Mới, Miễn phí, Phổ biến… Nhấn chọn vào các mục này để nhận được các gợi ý ứng dụng theo mỗi mục.

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Tải ứng dụng từ Appstore theo các xu hướng

Bước 2: Chọn vào biểu tượng ứng dụng muốn tải về cho iphone từ Appstore. Nhấn Get (Nhận), tiếp đó nhấn Install (Cài đặt) để tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Cũng giống như phương thức tải thứ nhất, trong một số trường hợp, Appstore sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập lại mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để hoàn thành bước cuối cùng trong cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone.

Khi nhận được yêu cầu này, chúng ta thực hiện và chờ kết quả. Ứng dụng tải xong sẽ có biểu tượng hiển thị trên màn hình điện thoại. Giờ chúng ta chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu các trải nghiệm trên điện thoại iPhone 6 lock thôi.

cach-tai-ung-dung-tu-Appstore-cho-iPhone

Mở ứng dụng đã được cài đặt và bắt đầu trải nghiệm

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước trong cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone và có thể bắt đầu những trải nghiệm mới với các ứng dụng thú vị từ kho ứng dụng này.

(2 Đánh giá)

bình luận