Hài lòng khi mua

HOT: 96,69% đây sẽ là bản thiết kế cuối cùng của iPhone 8

10:48 AM 24/05/2017

Tin công nghệ

Thêm một lần nữa hình ảnh thiết kế của iPhone 8 bị rò rỉ ra bên ngoài, và lần này có hẳn 1 clip trên tay bằng xương bằng thịt từ một chuyên gia công nghệ nổi tiếng. Như vậy có thể khẳng định 96,69% đây sẽ là bản thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo.

Theo đó, tài khoản Twitter @VenyaGeskin1 là người đứng sau những bức ảnh và video rò rỉ này. Trong video, một người dùng đã cầm trên tay một chiếc iPhone 8 và các đặc điểm thiết kế được lộ ra rõ ràng chi tiết.

Cụ thể, iPhone 8 có mặt trước với màn hình tràn cạnh, viền cong 2.5D, nút Home vật lý đã bị lược bỏ hoàn toàn. Như vậy, rất có thể iPhone 8 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ngay bên dưới màn hình.

Ở mặt sau, chúng ta cũng thấy nó được phủ kính bóng bẩy, viền cong 2.5D và phía góc trên là bộ camera kép được xếp theo chiều dọc. Trong khi đó bộ khung của máy làm từ kim loại.

Video trên tay mẫu thiết kế iPhone 8

Tổng thể theo như clip trên thì iPhone 8 vẫn giữ được nét sang trọng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy khác. Theo bạn với thiết kế như này thì có đáng để bỏ 1 số tiền lớn ra để mua không?

>>> Xem thêm:

(3 Đánh giá)

bình luận