Hài lòng khi mua

Giá bán dự kiến của iPhone 8, iPhone X tại Việt Nam

09:32 AM 13/09/2017

Tin công nghệ

Vào đêm qua, lễ ra mắt chính thức iPhone phiên bản mới đã được tổ chức trong sự mong đợi và tò mò của giới công nghệ khắp mọi nơi. Và iPhone 8, 8 Plus, iPhone X là những sản phẩm mà người khổng lồ Apple giới thiệu đến với chúng ta.

Được biết, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22 tháng 9. Còn đối với phiên bản cao cấp nhất iPhone X, phải tới đầu tháng 11 mới chính thức bán ra. Nhưng một số hệ thống bán lẻ các thiết bị di động đã bắt đầu chào giá chiếc điện thoại này.

Ngay trong đêm đó một cửa hàng đã chào giá chiếc iPhone X phiên bản 64GB lên tới 40 triệu đồng và xấp xỉ 50 triệu đồng cho phiên bản 256GB. Tình trạng này cũng không có gì lạ khi những chiếc iPhone phiên bản mới về nước bị hét lên một mức giá cao ngất ngưởng.

Một số thương gia nhận định có thể giá của chiếc iPhone X đầu tiên được xách tay về VN có thể lên tới 70 triệu đồng, thậm chí cao hơn. Lý do bởi sự khan hiếm nguồn hàng và một số người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn mang về iPhone X để thể hiện đẳng cấp, hoặc họ là FAN cuồng của nhà Táo.

Thông tin được biết iPhone chính hãng sẽ được lên kệ chính thức vào tháng 9 tại một số thị trường lớn nhưng thị trường VN sẽ phải đợi đến tháng 11, đây là khoảng thời gian của những chiếc iPhone được thương gia trực tiếp xách tay về VN với cái giá cao ngất ngưởng. Các bạn nên đợi ít nhất 2 tháng nữa để thị trường bình ổn trở lại.

Giá bán iPhone dự kiến sau khi chính thức lên kệ tại VN

>>> Xem thêm: Giá iPhone 7 Plus hiện nay là bao nhiêu

(1 Đánh giá)

bình luận