Hài lòng khi mua

06 Game hay cho Android đầu năm 2018 bạn không nên bỏ qua

10:25 AM 22/01/2018

Ứng dụng hay

Nhu cầu sử dụng thiết bị di động của mọi người ngày càng tăng, vì thế mà việc giải trí trên smartphone cũng tăng lên. Nhưng việc tìm kiếm game giải trí cũng mất rất nhiều thời gian. HappyMobile sẽ giới thiệu 06 game hay cho Android năm 2018 mà bạn không nên bỏ qua.

1. Last Day on Earth

Tựa game phù hợp cho người yêu thích thể loại game sinh tồn. Bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật không có gì trên người. Phải chặt gỗ xây nhà, kiếm vũ khí để chống lại những con thây ma đáng sợ. Bằng mọi cách, bạn phải giữ cho mình sống sót.

Đến với game, bạn sẽ được đối mặt với những tình huống gây cấn, nghẹt thở, đấu tranh sống còn để có thể tồn tại.

2. Dancing Line

Dancing Line cho trải nghiệm với những bản nhạc cực hay. Mỗi level sẽ có một tốc độ và nội dung câu chuyện khác nhau. Việc của bạn là bắt kịp với tốc độ đó. Các level sẽ khó dần đều tạo sự thú vị và đổi mới, mang tới phong cách chơi khác nhau cho bạn.

3. Fire Emble Heroes

Vẫn lối chơi quen thuộc Turn-base, người chơi sẽ là Triệu hồi sư và triệu hồi các nhân vật mà bạn đang sở hữu để chiến đấu theo lượt mỗi ô trên bản đồ. Mỗi nhân vật sẽ có kĩ năng và ưu điểm khác nhau. Với phong cách cũ nhưng trải nghiệm mới, Fire Emble Heroes xứng đáng trở thành 1 trong những game hay cho Android năm 2018 mà bạn nên thử

>>>Tin tham khảo thêm: [IOS] ChaiOS có thể gây khiến iPhone, iPad và Macbook trở thành cục gạch

4. DEAD WARFARE

Lấy bối cảnh vào năm 2072, đại dịch zoombie xâm chiếm toàn thế giới. Những nơi mà con người có thể sống là dưới lòng đất và những nơi ít có zoombie. Vì vậy, một nhóm người được thành lập mang tên MPS-16 để chống lại đại dịch này.

Bạn sẽ hoá thân vào thành viên của nhóm MPS-16, cầm trên tay vũ khí hiện đại, thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn và đưa mọi người đến nơi an toàn.

5. Lords Mobile

Bạn sẽ được hoà mình vào những vùng đất huyền bí. Sở hữu phép thuật riêng theo nhân vật mà bạn chọn để tiêu diệt những con quái vật hoặc kẻ thủ muốn xâm chiếm vương quốc của bạn.

6. Hearthstone

Thể loại game đấu bài ma thuật (card magic). Bạn sẽ được đấu với người chơi khác bằng những quân bài với những sức mạnh và công dụng khác nhau. Để có thể chiến thắng, bạn phải vận dụng tư duy và chiến thuật trong trận đấu.

Ngoài ra, game còn có đi cảnh đấu boss cực kì hấp dẫn. Tiêu diệt boss sẽ có những phần thưởng cực kì quý giá trong game.

>>>Xem thêm: galaxy note 5 xách tay cũ

6 tựa game hay cho Android ở trên đều hoàn toàn miễn phí. Khi đã chơi, bạn sẽ không thể dứt ra được game trừ khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến công việc, các bạn đừng quá sa đà vào game. Chúc các bạn có giây phút thư giãn, vui vẻ trong game nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận