Hài lòng khi mua

05 Game giải đố Android hấp dẫn nhất

10:01 AM 03/01/2018

Ứng dụng hay

5 game giải đố Android được đánh giá là hay nhất cho người yêu thích thể loại game này. Game giải đố là thể loại game giải trí và thư giãn đầu óc, rèn luyện tư duy và trí não. Trải nghiệm tuyệt với với nhiều hình thức giải đố khác nhau. 

5 game giải đố Android được đánh giá hay nhất

Hoà mình với thế giới game giải đó và bạn sẽ phải say mê thích thú nó. Những điều mà bạn học được từ game giải đố là không giới hạn và cực kì hữu ích

1. Mini Metro

game-giai-do-android-0

Game có đồ hoạ như một biểu đồ đường ngầm thực sự. Bạn phải tự quản lí, thiết kế và xây dựng hệ thống mạng lưới tàu điện ngầm. Bạn sẽ được trải nghiệm như một kiến trúc sư thực thụ thông qua Mini Metro.

Xem thêm game hay khác cho Android tại đây

2. Monument Valley

game-giai-do-android-1

Game được đánh giá là rất hay dành cho những bạn ưa thích đồ hoạ cũng như muốn chiêm ngưỡng thế giới phi logic. Nhiệm vụ chính của người chơi là thiết kế lại kiến trúc toà lâu đài để đưa nàng công chúa về lâu đài.

Mức độ càng cao, càng có nhiều đổi mới, thách thức sự tư duy của bạn. Đây là một trong những game làm nên tên tuổi của UsTwo.

Sản phẩm xem thêm: Galaxy S7 cũ giá rẻ nhất tại HCM

3. Game giải đố Android: Alphabear

game-giai-do-android-2

Đây là một trong những game giải đố hay cho Android trong việc thử thách trình độ ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ phải chăm sóc gấu của mình bằng cách ghép cái chữ cái thành từ tiếng anh có nghĩa. Số từ càng nhiều, đồng nghĩa với việc gấu của bạn lớn càng nhanh. Từ đó tạo ra bộ sưu tập sinh động và dễ thương dành cho riêng bạn.

4. Kiwanukua

game-giai-do-android-3

Đây là game giải đố Android thuộc thể loại đơn giản và vui vẻ. Trong thế giới game, bạn là người đứng đầu và phải tìm cách để đưa được những thành viên trong nhóm đến nơi an toàn trước những chướng ngại vật.

Đôi khi, bạn phải dùng chính thành viên của mình để làm cầu nối cho những thành viên khác đi qua và tất nhiên, những thành viên làm cầu nối này cũng phải qua được tới nơi an toàn.

5. Framed

game-giai-do-android-4

Thể loại game giải đố Android theo nội dung, bối cảnh mang phong cách kể truyện. Game đưa ra những khung truyện cùng với những tình huống ngẫu nhiên, xáo trộn.

Nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp chúng theo vị trí đúng nhất, tạo ra một câu chuyện hợp lí nhất. Không chỉ thách thức tư duy, Framed còn mang đến cho bạn những mẫu truyện cực hay, hấp dẫn và kì bí nhất.

Với  05 game giải đố Android vừa được liệt kê trên đây, HappyMobile đảm bảo bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ để có thể giải đáp bí ẩn của game cũng như giúp bạn thoải mải với những game vui nhộn, tràn đầy sức sống

Tin liên quan khác: Làm thế nào để kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6 chính xác?

(2 Đánh giá)

bình luận