Hài lòng khi mua

Galaxy S9 được Samsung xác nhận và ấn định ngày ra mắt

02:13 AM 03/02/2018

Tin công nghệ

Thông tin mới nhất về việc Samsung xác nhận tên gọi Galaxy S9 cũng như việc ra mắt chính thức sản phẩm mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/2 sẽ là ngày mà họ "trình làng" Galaxy S9. Hãng cũng đã gửi thư mời tới giới truyền thông để tham gia sự kiện Press được tổ chức tại Barcelona dòng chữ "The Camera. Reimaged" (Tạm dịch: Camera định nghĩa lại hình ảnh) .

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc cũng không quên nhắn nhủ giới chuyên gia rằng "những chiếc flagship Galaxy mà hãng sắp phát hành sẽ được tung ra vào tháng tới".

galaxy-s9-ra-mat-3

Ngày 25/2 tới đây chỉ là ngày công bố bộ đôi Galaxy S9/S9+ mà thôi. Sau đó, theo nguồn tin nội bộ tiết lộ, họ sẽ cho đặt trước vào ngày 1/3 và lên kệ nửa tháng sau đó, tức ngày 16/3 tại một số thị trường.

Galaxy S9 sẽ thực sự có sức cạnh tranh trên thị trường

Việc Samsung xác nhận tên gọi Galaxy S9 cũng như khẳng định sẽ gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm nhờ các tính năng và dịch vụ mới, ví dụ như camera và Bixby có ý nghĩa rất lớn.

galaxy-s9-ra-mat-1

Nhờ vào vỏ hộp Galaxy S9 bị rò rỉ cách đây không lâu, rất nhiều tin đồn cho rằng camera chính trên Galaxy S9 có khả năng dễ dàng chuyển đổi linh hoạt khẩu độ từ f/1.5 tới f/2.4 tùy thuộc vào điều kiện môi trường và ánh sáng.

Sự cải tiến về camera này không những giúp quay video siêu chậm “chất” hơn mà còn đem lại ảnh chụp đẹp khi ở điều kiện ánh sáng thấp. Samsung được cho là sẽ trang bị tính năng Super Slow-motion với khả năng quay video Full HD 480fps nhờ cảm biến ISOCELL mới trên Galaxy S9.

galaxy-s9-ra-mat-2

Việc Samsung xác nhận tên gọi Galaxy S9 có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm đầu năm 2018 khi là chiếc điện thoại này đang được mong chờ hơn bao giờ hết. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm ít lâu nữa mới có thể tìm ra câu trả lời chính xác được.

Bạn có thể xem thêm: Thói quen sạc điện thoại qua đêm và tác hại mà nó mang tới

(1 Đánh giá)

bình luận