Hài lòng khi mua

Đánh giá về iPhone 5S Lock

07:48 AM 21/12/2016

Tư vấn chọn mua

iPhone 5S Lock là một sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay, thế nhưng nhiều người dùng vẫn còn lo ngại về chất lượng của sản phẩm này. Happy Mobile xin đưa ra đánh giá về iPhone 5S Lock cũng như iPhone 5S Lock là gì và nguồn gốc của nó đến từ đâu.

iPhone 5S Lock là gì và nguồn gốc iPhone 5S Lock trên thị trường

iPhone 5S Lock cũng như chiếc iPhone quốc tế về ngoại hình, thiết kế, cũng như phần cứng. Nhưng nó được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng nên chỉ có thể sử dụng chính sim của nhà mạng đó mà thôi. Vì vậy muốn sử dụng iPhone 5S Lock, chúng ta phải unlock (mở mạng) bằng 2 cách: mua code từ nhà mạng hoặc sử dụng sim ghép.

Và 90% iPhone 5S Lock đang có mặt tại thị trường Việt Nam đều là hàng được bán ra bởi các nhà mạng Nhật như Docomo, Softbank, KDDI (Au), 10% còn lại từ các nhà mạng khác đến từ Mỹ, Úc, v.v…  và các thương gia Việt Nam nhập máy này về bán thị trường nước mình. Vì là máy bán ra bởi nhà mạng nên đảm bảo được chất lượng của máy, phần cứng đều nguyên zin, ngoại hình máy rất mới.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Mua iPhone 5S Lock Nhật ở đâu uy tín

iphone-5s-lock-nhat

Hình ảnh iPhone 5S Lock Nhật

Ưu điểm của iPhone 5S Lock

Việc sử dụng iPhone 5S Lock sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với mua máy chính hãng. Hiện nay giá iPhone 5S chính hãng tại Thế Giới Di Động và FPT rơi vào tầm 7.000.000 VNĐ, thế nhưng giá máy iPhone 5S Lock tại Happy Mobile chỉ 2.800.000 VNĐ (21/12/2016). Đây là một mức giá khá tốt để sở hữu 1 chiếc di động cao cấp một thời của Apple.

Về cấu hình, thiết kế, hiệu năng của iPhone 5S không hề kém cạnh so với các dòng smartphone khác có tầm giá dưới 3 triệu. iPhone 5S vẫn có thể đáp ứng khá tốt các tác vụ thông thường của người dùng như chơi game, xem phim, chụp ảnh, lướt web… Hơn nữa, iPhone 5S lại được trang bị thêm cảm ứng vân tay, hiếm có dòng máy nào trong tầm giá có chức năng này.

Các chức năng iPhone 5S Lock

Mô tả các chức năng trong iPhone 5S

Hình ảnh thiết kế của iPhone 5S

Khuyết điểm của iPhone 5S Lock

Sử dụng máy Lock chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là phải tiến hành mở mạng mới có thể sử dụng được. Hầu hết người dùng đều mở mạng bằng sim ghép vì chi phí để mua code khá mắc (giá trị mua máy lock + tiền mở mạng gần bằng một chiếc máy quốc tế). Về vấn đề sim ghép, quý khắc không cần lo lắng vì thao tác sử dụng rất dễ và giá chỉ có 150.000 VNĐ

Khi nhắc đến sim ghép, người dùng thường hay lo lắng về các vấn đề lỗi danh bạ, lỗi *101#, lỗi sóng, v.v… Tuy nhiên, đó là vấn đề của cách đây 1 năm trước, ở thời điểm hiện tại đã có loại sim ghép thế hệ mới – VFSIM có thể khắc phục full lỗi, với khả năng bắt sóng vô cùng ổn định. Có thể tham khảo thêm tại đây: http://vfsim.vn/

Tổng kết

Tóm lại, iPhone 5S Lock vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những ai có túi tiền hạn chế nhưng muốn trải nghiệm sản phẩm của Apple, và đặc biệt phù hợp cho những ai thích thiết kế nhỏ gọn, đẳng cấp của iPhone 5S. Trên đây là đánh giá về iPhone 5S Lock của Happy Mobile, nếu quý khách có thắc mắc, cần tư vấn về chiếc điện thoại này, có thể bình luận ở dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi có thể.

(0 Đánh giá)

bình luận