Hài lòng khi mua

Tư vấn có nên mua iPhone 6 Plus lock không?

03:08 AM 25/08/2017

Tư vấn chọn mua

Ưu điểm của điện thoại iPhone lock là mức giá rẻ, tuy nhiên vấn đề có nên mua iPhone 6 Plus lock không vẫn là điều mà nhiều người dùng cân nhắc. Bài viết dưới đây, HappyMobile sẽ cung cấp các thông tin về chiếc smartphone này để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

iPhone lock là gì? Có nên mua iPhone 6 Plus lock không?

Đối với những người thích công nghệ, hẳn cái tên iPhone lock không còn là mới lạ. Tuy nhiên, với nhiều người dùng khác, việc nghe thấy iPhone lock sẽ mang tới cảm giác tò mò, không hiểu.

Thực tế, iPhone 6 plus lock cũ là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng, được xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Chiếc điện thoại này bị giới hạn về việc sử dụng mạng vì lí do bị khóa mạng, chỉ sử dụng được mạng của chính nhà mạng phân phối nó.

co-nen-mua-iphone-6-plus-lock

Tư vấn có nên mua iPhone 6 Plus lock không?

Tức là nếu không được sử dụng biện pháp hỗ trợ để unlock thì điện thoại lock không thể sử dụng được các mạng Viettel, Vinaphone, MobileFone... thông thường. Đây chính là điểm yếu khiến người dùng phân vân có nên dùng iphone 6 plus lock hay có nên mua iphone 6 plus lock nhật?

Tuy nhiên, hiện nay, vấn đề unlock cho iphone lock đã không còn là điều phải lo lắng.

Bằng việc sử dụng sim ghép unlock vô cùng đơn giản, chi phí thấp, điện thoại 6 Plus lock có thể sử dụng được một cách ổn định như máy quốc tế dù sử dụng bất kỳ mạng viễn thông nào.

>> Tham khảo: Điện thoại iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu hiện nay?

Với một mức giá rẻ, có nên mua iPhone 6 Plus lock để dùng hay không?

Rõ ràng rằng, máy lock được bán với giá hơn nhiều so với máy quốc tế, vì vậy có nên mua hay không là rất đáng cân nhắc.

co-nen-mua-iphone-6-plus-lock

iPhone 6 plus lock là điện thoại đáng để mua

Nếu bạn có điều kiện tốt về tài chính và sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho iPhone 6 Plus quốc tế thì chắc chắn là điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn bị hạn chế về tài chính và vẫn muốn được sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp thì điện thoại lock là sự lựa chọn rất hợp lý.

Địa chỉ mua điện thoại uy tín

Để mua được iPhone 6 Plus bản lock chất lượng với giá tốt, bạn hãy liên hệ ngay với HappyMobile để được chúng tôi hỗ trợ. Tự hào là trung tâm cung cấp điện tại xách tay uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, HappyMobile cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định cho mình có nên mua iPhone 6 Plus lock không.

>>> Tham khảo: Nên mua iPhone 6 lock nhà mạng nào thì tốt?

(1 Đánh giá)

bình luận