Hài lòng khi mua

Có nên mua iPhone 6 cũ thời điểm này không (2018)?

04:35 AM 18/10/2017

Tư vấn chọn mua

Khi muốn sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp nhưng điều kiện tài chính không cho phép. Nhiều người băn khoăn có nên mua iPhone 6 cũ không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để dễ dàng đưa ra quyết định cho mình hơn.

Thông tin về iPhone 6 cũ. Có nên mua iPhone 6 cũ không?

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng là sự lựa chọn hàng đầu

Tất cả các dòng iPhone của Apple dù là đời cũ nhất thì cũng không hề lỗi mốt trong khoảng thời gian ngắn.

Đối với iPhone 6 cũ cao cấp có thiết kế đẳng cấp, có thể nhận định rằng trong tương lai đến 10 năm nữa nó cũng không bị lỗi mốt bởi các hãng smartphone khác cũng đang chạy theo xu hướng thiết kế của smartphone này.

Chất lượng đảm bảo, hiệu năng tốt

Nếu băn khoăn có nên mua iPhone 6 cũ không vì lo ngại về chất lượng thì bạn có thể yên tâm về điều này.

Mặc dù là iPhone 6 đã qua sử dụng, nhưng những chiếc máy được bán tới tay người dùng tại những cửa hàng uy tín đều đã được trải qua tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng iPhone mọi chức năng, tính năng của máy vẫn hoạt động tốt.

Bạn sẽ được sở hữu chiếc điện thoại thương hiệu nổi tiếng

Apple là một thương hiệu được yêu thích nhất trong các dòng hãng điện thoại di động, liên tục khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng qua hàng loạt siêu phẩm được ra mắt hằng năm.

Hệ điều hành tối ưu hóa của iOS cũng như kho ứng dụng phong phú, có thể chinh phục hoàn toàn những fan khó tính nhất. 

Rõ ràng, nếu bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chỉ hơn 4 triệu đồng để sở hữu được smartphone hàng đầu này, đáp ứng tiêu chí: rẻ - đẹp - bền thì vô cùng xứng đáng rồi đúng không.

Mua iPhone cũ có được bảo hành không?

Khi mua điện thoại cũ, có thể máy sẽ không còn thời hạn bảo hành của Apple nữa. Tuy nhiên, nếu mua điện thoại iPhone 6 cũ tại HappyMobile, bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành tới 12 tháng. Bảo hành dài hạn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đánh giá iPhone 6s lock - Giá rẻ, liệu có đáng mua?

Kết luận có nên mua iPhone 6 cũ không?

Qua những thông tin trên, có thể đánh giá chiếc điện thoại iPhone 6 cũ là sự lựa chọn rất hợp lý đối với tầm giá 5 triệu.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần thêm thông tin có nên mua iPhone 6 cũ không hãy liên hệ với HappyMobile để được tư vấn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm: có nên mua iphone 6 thời điểm này, có nên mua phone 6 2018

(2 Đánh giá)

bình luận