Hài lòng khi mua

Hướng dẫn chi tiết cách vào các trang web bị chặn trên Android

03:26 AM 29/01/2018

Góc kỹ thuật

Bạn có biến cách vào các trang web bị chặn? Đôi lúc, bạn không thể truy cập vào một số website là do nhà cung cấp Internet đã không cấp quyền cho người dùng. Nếu bạn vẫn muốn truy cập vào các website này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

2 Bước hướng dẫn cách vào các trang web bị chặn

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Orbot tại đây

Orbot là ứng dụng miễn phú giúp thay đổi proxy, được dùng để che dấu danh tính khi truy cập Internet trên điện thoại. Orbot cũng giúp bạn truy cập những website bị chặn bởi nhà mạng, vượt qua kiểm duyệt một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách thay đổi font chữ và nền bàn phím cho iPhone

Mở ứng dụng lên và tiến hành kích hoạt chế độ VPN như bên dưới

cach-vao-cac-trang-web-bi-chan-1

Tham khảo thêm thủ thuật hay khác

Những tính năng mà Orbot mang lại khi bạn cài đặt nó

Ẩn danh – Bạn sẽ không bị lộ danh tính cũng như hoạt động khi truy cập vào các website trên Internet. Đồng thời, ngăn chặn theo dõi các hoạt động trên Internet cũng như tin nhắn từ nhà cung cấp mạng tới người dùng.

Vượt tường lửa – Bạn được phép truy cập website bị chặn, vượt tường lửa với việc kết hợp Orbot với ứng dụng trình duyệt web Orfox.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt Orbot, tiến hành tải và cài đặt trình duyệt Orfox tại đây.

Đây là trình duyệt web giúp bạn vượt tường lửa, vào những website bị chặn. Các hoạt động theo dõi, ghé thăm website, thông tin người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị lộ ra.

Sau đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng Orbot lên và tiến hành truy cập website mà bạn muốn vào. Khá là đơn giản nhỉ.

Chơi game với cấu hình khủng cùng  Galaxy S7 Edge giá rẻ

cach-vao-cac-trang-web-bi-chan-2

Vậy là bạn đã biết cách vào các trang web bị chặn. Hãy làm thử ngay xem có hiệu quả không, nếu có lỗi hoặc thắc mắc gì, comment bên dưới bài viết để được HappyMobile hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

(1 Đánh giá)

bình luận