Hài lòng khi mua

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone không cần dùng iTunes

01:37 AM 26/04/2017

Góc kỹ thuật

Bạn muốn sở hữu một bài hát nhạc chuông độc đáo thay vì những bản nhạc được cài đặt sẵn trên điện thoại. Và bạn chưa biết cách tạo nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách phải làm như thế nào, cùng dõi theo nhé.

tao-nhac-chuong-tren-iphone-1.jpg

Tạo nhạc chuông trên chính iPhone

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone nhanh chóng 

Không như những dòng smartphone khác như Samsung, Sony, LG bạn có thể dễ dàng tự thay đổi nhạc chuông với những bài hát trên chính chiếc điện thoại của mình, nhưng với iPhone thì không thể.

Với hệ điều hành iOS để thay nhạc chuông trên iPhone bạn cần kết nối iPhone với iTunes bằng máy tính đã được cài đặt iTunes. Tuy nhiên vẫn có cách thứ hai, bạn có thể tạo nhạc chuông trên chính chiếc iPhone 6S cũ của mình mà không cần thông qua iTunes nhưng cần cài đặt một phần mềm đó là: GarageBand

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone không cần dùng iTunes, trước hết bạn cần tải ứng dụng Garageband về máy. Bạn sẽ mất một khoản phí, để tiết kiệm bạn có thể truy cập Appvn tải qua máy tính.

Bạn gõ tìm kiếm …. Trong kho ứng dụng AppStore. Kết quả tìm kiến hiện ra bạn ấn chọn tải, xác nhận Apple ID sau đó chờ cài đặt về máy thành công.

tao-nhac-chuong-tren-iphone-2.jpg

Tìm và tải ứng dụng GarageBand về iPhone

>>> Xem tin tức công nghệ mới nhất tại đây

Sau khi tải về bạn sẽ thấy một tập tin .ipa. Bạn dùng Cydia Impactor để mã hóa, sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành tải Document 5 về, sau đó chọn biểu hình hình chiếc la bàn tìm và tải về máy những bản nhạc yêu thích muốn làm nhạc chuông.

Bạn mở ứng dụng GarageBand và ấn chọn thẻ Audio Recoder, chọn dấu “+” để thêm bài hát yêu thích, chỉnh thủ công đoạn A lên 30. Rồi vào phần bài hát của Tôi và nhập từ iCLoud Driver, chọn bài hát muốn cài làm nhạc chuông và chọn chia sẻ nhạc chuông.

tao-nhac-chuong-tren-iphone-3.jpg

Ấn chọn Audio Recorder để tạo file nhạc mới

Sau đó bạn vào cài đặt, chọn âm thanh và chọn nhạc chuông như bình thường nhé.

Vừa rồi là hướng dẫ cách tạo nhạc chuông trên iPhone nhanh chóng không cần kết nối thông qua iTunes. Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè người thân khi thấy hữu ích nhé.

>>>Xem thêm: Độc chiêu chặn quảng cáo Youtube trên smartphone Android

(1 Đánh giá)

bình luận