Hài lòng khi mua

Hướng dẫn cách nghe đài FM trên iPhone dễ dàng

02:49 AM 24/06/2017

Góc kỹ thuật

Nghe đài FM trên điện thoại là thói quen của khá nhiều người dùng. Tuy nhiên, cách nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

Cách nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không giống như một số dòng điện thoại khác, iPhone không cung cấp tính năng nghe Radio trực tiếp trên điện thoại. Nhiều người dùng thắc mắc đài fm của iphone ở đâu, iphone có đài fm không? Muốn nghe Radio của iPhone bạn buộc phải tải các ứng dụng từ Appstore do bên thứ 3 cung cấp.

1. Cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet Free

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói Việt Nam, phát sóng trên sóng phát thanh và bạn có thể nghe trên iPhone của bạn.

cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone

Ứng dụng Radio Viet Free

Sau khi tải ứng dụng này, bạn có thể nghe được đầy đủ các kênh của VOV phát sóng như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, các chương trình Show radio được nhiều người trong giới trẻ yêu thích như Quick & Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet Free cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến trong các cách nghe đài FM trên iPhone.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này cung cấp khá nhiều chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống các ứng dụng nghe đài trên iphone khác, tuy nhiên được bổ sung thêm tiện ích, chức năng nghe lại các chương trình đã phát.

cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone

TunelnRadio for iphone

Nếu bạn bị bỏ mất một chương trình nào đó, bạn có thể nghe lại bằng cách tua lại, đặc biệt hơn, ứng dụng có tính năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của cách nghe đài FM trên iPhone này đối với người dùng Việt Nam là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của Việt Nam.

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt khác là cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là khả năng show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone

Radio Alarm Clock

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong cách cổ điển, các tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock - cái tên ứng dụng fm cho iphone này cũng nói lên chức năng của nó, có thể hẹn giờ báo thức cho bạn, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS 

Ứng dụng nghe đài fm cho iphone này có thể cho bạn nghe fm trên iPhone của trên 80 quốc gia khác nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, có thể chạy ẩn giúp bạn nghe radio trên màn hình.

cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone

iTunes Radio for iOS

Với cách nghe đài FM trên iPhone với ứng dụng iTuner radio for IOS, bạn còn có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát bạn đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

5. Online Radio Free for IOS

Cuối cùng là một ứng dụng giúp nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, mở radio trên iphone, phân loại các kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra có thể dùng Online Radio Free for IOS để tìm kiếm bài hát trên iTunes.

Trên đây là một số cách nghe đài FM trên iPhone mà Happy mobile giới thiệu, giúp bạn có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Từ khóa tìm kiếm: cách nghe radio trên iPhone, cách mở radio trên iphone, cách nghe fm trên iphone, hướng dẫn nghe radio trên iphone, cách nghe đài trên iphone, đài fm trên iphone 6, fm iphone, cách mở đài fm trên iphone, nghe fm trên iphone không cần internet, nghe đài radio trên iphone, nghe radio không cần mạng, iphone fm, nghe radio trên iphone ở đâu, radio offline cho iphone, đài fm ở iphone

(5 Đánh giá)

bình luận