Hài lòng khi mua

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn chưa hề biết

08:27 AM 15/03/2017

Góc kỹ thuật

Bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn trên điện thoại iPhone của mình. Bạn cần khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bởi nó chứa nội dung quan trọng. Vậy bạn đã biết cách lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên iPhone chưa?

Nếu chưa, hãy chú ý theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết 03 cách khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng trong thời gian nhanh nhất.

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-8.jpg

Lấy lại tin nhắn vô tình bị xóa trên iPhone

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trực tiếp từ điện thoại

Để khôi phục trực tiếp tin nhắn vừa bị xóa trên iPhone, bạn cần tải phầm mềm iOS Data Recovery  về máy tính, link tải: https://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading 

Sau khi tải phần mềm về máy tính hãy tiến hành cài đặt chương trình cho thiết bị và kết nối máy tính với iPhone bằng bộ dây cáp chính hãng.

 

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-5-1.jpg

Kết nối iPhone với máy tính

Khi kết nối thành công máy tính sẽ yêu cầu bạn ấn chọn "Start Scan" để hiển thị tất cả những tin nhắn bạn đã bị xóa và tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone.

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-1.jpg

Nhấn Start Scan để bắt đầu quét

Khi quét bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh như sau:

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-2.jpg

Giao diện màn hình iOS Data Recovery

Thực hiện xong trên màn hình sẽ hiển thị tất cả những tin nhắn bạn đã xóa, bạn chỉ cần tìm kiếm tin nhắn mình muốn khôi phục lại rồi ấn chọn " Recover" ở góc phải màn hình. Như vậy bạn đã có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone thành công.

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-3.jpg

Chọn Recover để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

Để xem lại nội dung tin nhắn trước khi khôi phục bạn ấn chọn Messeages and Messages Attachment.

Xem thêm mục Tin tức để tham khảo những cách khắc phục lỗi ở iPhone.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone lưu trên iTunes

Cách khôi phục này khi iPhone của bạn đã từng đồng bộ sao lưu dữ liệu với iTunes và thiết bị máy tính cần được cài đặt iOS Data Recovery.

Sau khi kết nối iPhone với máy tính thành công bạn ấn chọn  Recover from iTunes Backup File để có thể thấy được những tin nhắn đã bị xóa sau đó bạn ấn chọn Start Scan để máy tinh quét những tin nhắn mà bạn đã xóa.

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn ấn Recover thì sẽ thành công.

Xem thêm: Giá bán điện thoại iPhone 6 lock hiện nay

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud backup 

Cũng giống như hai cách bên trên để khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iClound điều kiện trước đó bạn đã từng đồng bộ dữ liệu với iClound và máy tính cần cài đặt phần mềm iOS Data Recovery. 

Thay vì chọn các mục khác, cách này bạn chọn Recover from iClound Backup file >> đăng nhập tài khoản iCound >> ấn chọn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn cần >> Cuối cùng ấn chọn Recover để khôi phục.

khoi-phục-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-4.jpg

Đăng nhập vào Cound bằng Apple ID

Bạn có thể xem thêm bài chia sẻ cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Appstore

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên. Thật đơn giản đúng không, chúc các bạn thành công !

(1 Đánh giá)

bình luận