Hài lòng khi mua

Cách chuyển vùng quốc gia Apple ID để tải ứng dụng

08:22 AM 20/04/2017

Góc kỹ thuật

Sẽ có những lúc bạn lên Appstore để tìm và tải ứng dụng nào đó nhưng lại không thể tìm thấy trong khi mọi người khác vẫn tải bình thường. Chuyển vùng quốc gia Apple ID để tải ứng dụng là việc bạn cần làm. Bởi những ứng dụng đó không dành cho quốc gia mà bạn đăng ký.

Hướng dẫn chuyển vùng quốc gia Apple ID để tải ứng dụng

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn chuyển vùng id Apple dưới đây:

Bước 1: Trên thiết bị iOS của bạn vào Setting > iTunes & Appstore

Bước 2: Chọn vào tài khoản của bạn sau đó nhấn View Apple ID

Bước 3: Tại đây bạn nhập mật khẩu Apple ID để xác nhận bước tiếp theo

Bước 4: Bạn chọn Country/Region và chuyển vùng quốc gia Appstore tới Quốc Gia bạn muốn. Ví dụ như Việt Nam nếu bạn muốn chuyển vùng appstore về Việt Nam. Các bạn có thể chọn Canada vì không yêu cầu thẻ tín dụng.

Bước 5: Điền vào những thông tin sau:

  • Toronto => Thành phố Canada
  • Ontario => Tỉnh bang Canada
  • M5P2N7 => Mã bưu chính
  • 437 => Mã vùng điện thoại

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ các bạn chọn “Next” để hoàn tất. Bạn đã hoàn thành xong chuyển quốc gia Appstore. Bây giờ Quốc gia Apple Store của bạn đã được chuyển thành Canada và có thể tải những ứng dụng hỗ trợ tại quốc gia này.

Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện chuyển vùng quốc gia Apple ID để tải ứng dụng, bây giờ bạn có thể thoải mái tải tất cả các ứng dụng trên AppStore mà không gặp trở ngại nào. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm:

Từ khóa tìm kiếm: chuyển vùng appstore về việt nam 2017, cách chuyển vùng icloud, cách chuyển id apple từ canada về việt nam, chuyển vùng app store, chuyển vùng id apple về việt nam, tài khoản app store hàn quốc

(1 Đánh giá)

bình luận