Hài lòng khi mua

Bạn đã biết hết tất cả các phiên bản Note 5 chưa?

02:44 AM 26/07/2017

Góc kỹ thuật

Samsung Galaxy Note 5 kể từ khi ra mắt tới nay luôn là smartphone được đánh giá cao. Nhưng bạn đã biết hết các phiên bản Note 5 chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây HappyMobile sẽ giới thiệu cho bạn nhé.

Giới thiệu các phiên bản Note 5

Nhiều người dùng khi chuẩn bị mua Galaxy Note 5 cảm thấy hoang mang khi thấy trên thị trường có khá nhiều phiên bản của chiếc điện thoại này. Mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Các phiên bản Note 5 Hàn N920k

Note 5 Hàn Quốc có giả rẻ hơn các phiên bản khác, thông số cấu hình của N920k không khác gì so với bản quốc tế 1 sim bộ nhớ 32GB.

Điểm trừ của phiên bản Note 5 này là logo nhà mạng Olleh ở lưng máy và các ứng dụng của nhà mạng Hàn bên trong.

cac-phien-ban-note-5

Galaxy Note 5 Hàn

Vấn đề này thực sự không phải là một hạn chế lớn, bạn có thể sử dụng ốp lưng và xóa các apps nhà mạng đi. Lúc này chiếc Note 5 Hàn không khác gì so với bản quốc tế.

Bạn cũng không phải lo về vấn đề các phiên bản Note 5 Hàn phải unlock để sử dụng. Đối với Note 5 Hàn Quốc, bạn chỉ cần lắp sim vào là có thể dùng được ngay.

2. Phiên bản Galaxy Note 5 quốc tế 1 sim

Đây là phiên bản Note 5 quốc tế xuất thị trường Singapore có bộ nhớ trong 32GB 1 sim, có giá đắt hơn phiên bản Hàn khoảng 2 triệu đồng. Tất nhiên, trên máy không còn logo của nhà mạng, cũng như các ứng dụng của nhà mạng bên trong.

Điểm quan trọng đó là điện thoại sẽ luôn được cập nhật lên Android mới nhanh hơn phiên bản N920k.

cac-phien-ban-note-5

Galaxy Note 5 quốc tế 1 sim

>> Xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không?

3. Galaxy Note 5 quốc tế 2 sim N9200 và N9208

Đây là các phiên bản Note 5 xuất thị trường Hồng Kông (N920) và Malaysia (N9208). Không có sự khác biệt gì giữa 2 phiên bản này, hỗ trợ tính năng 2 sim và bộ nhớ trong 32GB.

Smartphone với tính năng 2 sim đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, khi người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 sim chứ không phải chuyển qua chuyển lại như nhiều điện thoại khác.

4. Samsung Note 5 xách tay

Đối với nhiều người dùng không có đủ điều kiện tài chính thì phiên bản Note 5 xách tay cũ là một sự lựa chọn khá phù hợp.

cac-phien-ban-note-5

Samsung Galaxy Note 5 xách tay cũ

Điện thoại xách tay đã qua sử dụng có hình thức như mới, chưa qua thay thế, sửa chữa, mang đến những trải nghiệm y như điện thoại mới. Đặc biệt giá của các phiên bản Note 5 này rẻ hơn rất nhiều so với mua điện thoại mới.

HappyMobile là một địa chỉ cung cấp điện thoại xách tay uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với cam kết bán hàng đem lại sự hài lòng khi mua, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các phiên bản Note 5 HappyMobile.

(2 Đánh giá)

bình luận