Hài lòng khi mua

Cả Viettel và VinaPhone tung ưu đãi khủng: thoải mái dùng Internet xem trận chung kết U23 Việt Nam

01:39 AM 27/01/2018

Tin công nghệ

Cả hai nhà mạng Viettel và VinaPhone vừa bất ngờ triển khai chương trình ưu đãi data “khủng” mừng đội tuyển U23 Việt Nam cũng như hỗ trợ người dùng thoải mái xem trực tiếp trận chung kết sắp tới.

Cả hai nhà mạng lớn là Viettel và VinaPhone đều cùng triển khai chương trình ưu đãi data “khủng”. Khuyến mãi này hòa cùng không khí chiến thắng lớn của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, cũng như nhằm tiếp thêm tinh thần, để mọi người có thể thỏa thích xem trực tiếp trận chung kết sắp tới.

viettel-uu-dai-khung-mung-u23-vietnam-chien-thang-1

Nhà mạng Viettel

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được gửi tới từ đầu số VIETTEL_U23 riêng giới thiệu gói cước data dành cho mọi thuê bao Viettel. Trong 2 ngày 26/1 và 27/1, mọi thuê bao có thể lựa chọn cho mình 1 trong 2 gói sau để xem trận chung kết đang rất được chờ đợi:

  • U23G: 2.300đ = 2,3GB (sử dụng trong 2h30 phút). Cú pháp U23G gửi 191.
  • U23: 23.000đ = 23GB (sử dụng đến 24h ngày đăng ký). Cú pháp U23 gửi 191.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel bằng cách vào: Gói cước > Các gói tiện ích.

Viettel gửi tin nhắn thông tin về gói ưu đãi data trong 2 ngày.

Ngoài ra, trận chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan cũng được tường thuật trực tiếp thông qua ứng dụng Mocha của Viettel và hoàn toàn miễn phí truy cập data.

Bạn có biết: Viettel cập nhật tính năng chia sẻ Data 4G Viettel cho người khác, bạn đã biết?

Nhà mạng VinaPhone

Về phần VinaPhone, người dùng sẽ được miễn phí mọi dung lượng dữ liệu tốc độ cao, miễn cước gọi nội mạng với thời gian dưới 20 phút chỉ với 23.000 đồng.

  • Cú pháp: DK U23 gửi 888

Gói cước này sẽ được miễn phí cả 3G/4G không giới hạn. Mọi thuê bao cả trả trước, trả sau đều được hưởng gói cước, nhưng chỉ 1000 người dùng đăng ký nhanh nhất trong ngày mới có cơ hội xác nhận thành công. Tuy nhiên, chương trình này sẽ kéo dài từ 27-31/1 thay vì chỉ diễn ra trong 2 ngày như Viettel.

viettel-uu-dai-khung-mung-u23-vietnam-chien-thang-3

Lưu ý, gói cước này chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký và sẽ được tự động gia hạn nếu người dùng không chủ động hủy gói. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký song song với các gói dữ liệu Internet khác, nhưng không áp dụng khi người đăng ký sử dụng dữ liệu quốc tế.

Hòa cùng không khí của trận chung kết với đội tuyển, các nhà mạng lớn đã tạo mọi điều kiện tuyệt vời nhất để mọi người đều có thể cùng theo dõi trận đấu và cổ vũ cho các cầu thủ tài năng của chúng ta.

Dù không có mặt trước màn hình TV, mọi người vẫn có thể thỏa thích cổ vũ cho đội tuyển nước nhà chỉ với một đường link trực tiếp mà thôi.

(1 Đánh giá)

bình luận